Top 11 trang web học tiếng Anh miễn phí online 2024

Đối với người đi làm bận rộn thì việc tranh thủ thời gian rảnh để tự học tiếng Anh là rất cần thiết. Vì vậy, đã có rất nhiều website cung cấp tài liệu và video về học tiếng Anh online miễn phí phục vụ cho nhu cầu học mọi lúc mọi nơi của người bận rộn. Cùng Tiếng Anh Người Đi Làm tham khảo Top 11 trang web học tiếng anh miễn phí được chọn lọc, phù hợp với từng nhu cầu của người học.

11 website học tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2021

1. Trang web Tự học tiếng Anh cùng TalkFirst

Trang web Tự học tiếng Anh cùng TalkFirsttrang web học tiếng anh miễn phí có lượng truy cập hàng trăm nghìn mỗi tháng. Website cung cấp các kiến thức tiếng Anh miễn phí và các blog chia sẻ chủ yếu dành cho người đi làm. Vì đây là một trang web của trung tâm Anh ngữ TalkFirst nên các bài viết chia sẻ kiến thức hay các bài viết blog đều được các chuyên gia học thuật tại TalkFirst biên soạn, đảm bảo các bài viết chia sẻ đều có chất lượng tốt nhất.

Trang web tự học tiếng Anh này được biên soạn song ngữ (Anh – Việt), vì vậy phù hợp với mọi level mất gốc đến nâng cao. 

Một số nội dung mà trang web Tự học tiếng Anh cùng TalkFirst cung cấp:

 • Kiến thức tiếng Anh chuyên ngành: cung cấp các bài viết về từ vựng tiếng Anh theo chuyên ngành, mẫu câu giao tiếp phù hợp với từng ngành nghề, cách viết CV phù hợp,…
 • Blog chia sẻ: cung cấp các bài viết blog chia sẻ về cách học tiếng Anh hiệu quả, lộ trình học tiếng Anh,…
 • Kiến thức IELTS: website tự học tiếng Anh cùng TalkFirst là nơi cập nhật các đề thi IELTS sớm nhất kèm những bài mẫu chất lượng đạt band 7.5+, 8.0+,…

Với đa dạng nội dung phù hợp với từng đối tượng, từng level, trang web Tự học tiếng Anh cùng TalkFirst xứng đáng là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong 11 trang web học tiếng Anh miễn phí chất lượng.

2. Web học tiếng Anh Duolingo

Duolingo là một web học tiếng Anh miễn phí nổi tiếng trên thế giới. Với biểu tượng là “Chú cú xanh lá sống động”, Duolingo đang dần trở thành một công cụ học tiếng Anh không thể thiếu. Ngoài hỗ trợ học tiếng Anh, Duolingo còn cung cấp các bài học với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau với nhiều bài học đa dạng.

Duolingo sử dụng các bài học ngắn được chia thành nhiều level giúp bạn có thể tự học từ vựng và mẫu câu theo từng chủ đề và theo từng cấp độ. 

Một đặc điểm nổi bật của website học tiếng Anh này:

 • Kiểm tra và xác định trình độ hiện tại.
 • Các bài học được chia theo từng level và từng chủ đề.
 • Các bài học ngắn kết hợp với trò chơi giúp bạn học ngoại ngữ một cách vui vẻ và hiệu quả.
 • Duolingo có cộng đồng học tiếng Anh trực tuyến, kết nối nhiều người học trên toàn thế giới.

Ngoài các chức năng nổi bật, Duolingo còn nổi tiếng với những lời nhắc nhở học tiếng Anh vui nhộn, đây cũng là đặc điểm nổi bật giúp Duolingo được nhiều người biết đến hơn.

3. Web học tiếng Anh Memrise miễn phí

Trong các web học tiếng anh miễn phí thì Memrise là một trang web sử dụng thẻ ghi nhớ và trò chơi giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Trang web Memrise kết hợp phương pháp học tiếng Anh khoa học, sử dụng các video, trò chơi và các hoạt động tương tác giúp người học tiếng Anh cảm thấy vui và hấp dẫn hơn.

Một số đặc điểm nổi bật của trang web Memrise:

 • Nội dung học đa dạng chủ đề từ vựng, luyện nghe và luyện nói qua các video tình huống.
 • Các video tình huống và cuộc hội thoại theo chủ đề cuộc sống hàng ngày giúp bạn luyện giao tiếp tiếng Anh và phản xạ một cách tự nhiên.
 • Memrise sử dụng phương pháp học tập lặp lại ngắt quãng (SRS) để giúp bạn ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp một cách hiệu quả.
 • Memrise có cộng đồng học tập trực tuyến, bạn có thể kết nối với hàng triệu người học khác và cùng nhau học tập.

Ngoài ra, trang web Memrise còn hỗ trợ học tập trên ứng dụng điện thoại, bạn có thể tải ứng dụng trên CH Play hoặc Apple Store.

4. Trang web BBC Learning English

Trang web BBC Learning English là một web học tiếng anh miễn phí, cung cấp nhiều kiến thức học tiếng Anh thông qua video, bài tập và trò chơi. Các kiến thức trên trang web BBC phù hợp với mọi trình độ, từ người mất gốc cho đến trình độ nâng cao. 

Một số tính năng nổi bật của website BBC Learning English:

 • Cung cấp kiến thức qua nhiều hình thức đa dạng như: video, podcast, blog chia sẻ.
 • Dễ dàng tìm kiếm bài học theo chủ đề, trình độ.
 • Các kiến thức chia sẻ được biên soạn bởi chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên giàu kinh nghiệm trên toàn thế giới.

BBC Learning English còn là kênh học tiếng Anh lâu đời (có lịch sử từ năm 1943) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bài học. Vì giao diện được chia thành nhiều mục lớn, nhỏ nên ban đầu có thể bạn sẽ thấy ngợp vì không biết nên bắt đầu từ đâu, tuy nhiên, sau khi sử dụng quen thì BBC Learning English là một website vô cùng bổ ích và lý thú.

5. Website British Council LearnEnglish

British Council LearnEnglish là một trang web học tiếng Anh miễn phí được cung cấp bởi Hội Đồng Anh, tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Trang web cung cấp đa dạng kiến thức phù hợp với mọi trình độ, từ người mất gốc đến học tiếng Anh nâng cao.

Một số đặc điểm điểm nổi bật của trang web British Council LearnEnglish:

 • Rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua âm thanh, video, các bài văn mẫu.
 • Ôn tập và thực hành ngữ pháp để cải thiện trình độ ngôn ngữ và tăng sự tự tin của bạn.
 • Giải thích ngữ pháp rõ ràng và đơn giản giúp bạn ôn tập và luyện tập các điểm ngữ pháp khác nhau.
 • Bài tập trực tuyến giúp bạn kiểm tra sự hiểu biết của mình về các điểm ngữ pháp.
 • Học từ mới và nâng cao trình độ ngôn ngữ của bạn để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc tham gia vào các khóa học trực tuyến của British Council, tuy nhiên các khóa học này sẽ mất phí.

6. Web học tiếng anh miễn phí EnglishClub 

Trang web EnglishClub là một diễn đàn học tiếng Anh miễn phí khá lớn. EnglishClub là một câu lạc bộ học tiếng Anh dành cho người học và giáo viên chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí. Trang web cung cấp các bài học tiếng Anh cho mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến người học nâng cao. Các bài học bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như ngữ pháp, từ vựng, phát âm, giao tiếp, tiếng Anh thương mại,…

Một số tính năng nổi bật của trang web EnglishClub:

 • Cung cấp các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng theo chủ đề khác nhau.
 • Hỗ trợ luyện nghe qua các video, và làm bài tập trực tiếp trên web.
 • Các tài nguyên trên EnglishClub được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên giàu kinh nghiệm.
 • EnglishClub cung cấp tài nguyên cho mọi trình độ học tập, từ người mới bắt đầu đến người học nâng cao.

Vì đây là một trang web diễn đàn học tiếng Anh nên giao diện khá khó nhìn, nhưng nếu sử dụng thường xuyên, bạn sẽ dần làm quen được.

7. Website học tiếng Anh miễn phí LearnEnglish Teens

LearnEnglish Teensweb học tiếng Anh miễn phí của British Council dành cho thanh thiếu niên. Trang web được thiết kế dành riêng cho thanh thiếu niên từ 11 đến 17 tuổi với nhiều kiến thức bổ ích, vui nhộn và hấp dẫn.

Một số đặc điểm nổi bật của web LearnEnglish Teens:

 • Đa dạng kiến thức bài học: ngữ pháp, từ vựng, bài tập vận dụng,…
 • Trang web cung cấp nhiều hoạt động nghe và đọc giúp bạn phát triển khả năng hiểu biết và tương tác với nội dung tiếng Anh chuẩn.
 • Cung cấp lời khuyên hữu ích và chiến lược để bạn làm bài thi ngoại ngữ một cách tự tin và thành công, chẳng hạn như kỹ năng thảo luận, đồng tình và phản đối được thể hiện qua các hoạt động interactive.
 • Kết hợp các trò chơi và hoạt động tương tác làm cho quá trình học hỏi trở nên thú vị và kích thích tư duy sáng tạo.

Bằng việc kết hợp học thuật và giải trí, LearnEnglish Teens là một nguồn lực giáo dục tiếng Anh không thể thiếu cho những ai muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

8. Web học tiếng Anh Fun English Games

Web Fun English Games là một trang web học tiếng Anh hoàn hảo, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, trò chơi tiếng Anh, bài tập dành riêng cho trẻ em. Trên trang web Fun English Games có nhiều hoạt động từ các bảng tìm từ, trò chơi xáo trộn từ, trang tô màu, bingo thực phẩm, scattergories, và nhiều hơn nữa. Mỗi hoạt động trên Fun English Games đều được thiết kế không chỉ để giáo dục mà còn để giải trí, đảm bảo rằng các em nhỏ có thể học mà vẫn thấy hứng thú và vui vẻ. 

Một số đặc điểm nổi bật của web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em Fun English Games:

 • Cung cấp nhiều trò chơi hấp dẫn làm cho việc học tiếng Anh vừa vui vừa đầy thách thức cho trẻ em.
 • Các trò chơi và bài tập được thiết kế để cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết tiếng Anh của trẻ em.
 • Các hoạt động trên trang web thường yêu cầu sự tương tác giữa người chơi, khuyến khích trẻ học cách hợp tác và làm việc nhóm.
 • Tất cả tài nguyên trên trang web đều miễn phí và dễ dàng tiếp cận từ bất kỳ nơi đâu có kết nối internet.

9. Trang web EnglishCentral học tiếng Anh

EnglishCentral là một trong các trang web học tiếng anh miễn phí tập trung vào việc sử dụng video để học. EnglishCentral cung cấp một lượng lớn video bài học (lên tới 10,000 video) phù hợp với mọi cấp độ học viên, từ người mới bắt đầu cho tới nâng cao.

Một số đặc điểm nổi bật của web EnglishCentral:

 • Cung cấp một kho video đa dạng về chủ đề và khả năng tương tác cao, giúp người học tiếp thu kiến thức một cách sinh động và thực tế.
 • Học viên tự chọn có các bài học trực tiếp với giáo viên, giúp học viên có cơ hội lắng nghe và luyện nói tiếng Anh một cách hiệu quả.
 • Các video được đề xuất dựa trên trình độ của người học, đảm bảo rằng họ nhận được nội dung phù hợp và có thể thách thức bản thân ở mức độ phù hợp.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ việc học, bao gồm công cụ phát âm và phản hồi tức thì về cách phát âm của học viên.
 • Nền tảng khuyến khích việc học hàng ngày, với khả năng theo dõi tiến trình và cập nhật bài học liên tục.

Trong khi một số nội dung có sẵn miễn phí, trang web English Central cũng cung cấp các khóa học có phí dành cho người học muốn trải nghiệm đầy đủ các tính năng cao cấp của trang web.

10. Web học tiếng Anh TalkEnglish miễn phí

Trang web TalkEnglish là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến được thiết kế để giúp người dùng nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của họ. Phương pháp học tập trên trang web này đặc biệt tập trung vào việc học cách nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự tin thông qua việc luyện nghe và nói.

Một số ưu điểm nổi bật của web học tiếng Anh miễn phí TalkEnglish:

 • Cung cấp hơn 10,000 tệp âm thanh miễn phí, giúp người học cải thiện khả năng nghe và hiểu tiếng Anh qua nhiều tình huống và chủ đề khác nhau.
 • Bài học được thiết kế để giúp người học thực hành nói tiếng Anh như người bản xứ bằng cách bắt chước và lặp lại sau các mẫu câu trong tệp âm thanh.
 • Các bài học giúp người học phát triển khả năng phản xạ trong giao tiếp, giúp họ có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên.
 • Sắp xếp các bài học theo chủ đề giúp người học dễ dàng tìm kiếm và tập trung vào các kỹ năng cụ thể họ muốn cải thiện.
 • Phương pháp “Listen & Answer” giúp học viên tăng cường khả năng nghe hiểu và nói tiếng Anh hiệu quả.

TalkEnglish sẽ là một trang web học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí giúp bạn cải thiện trình độ nói tiếng Anh nhanh chóng.

11. Trang web VOA Learning English

VOA Learning English là website cuối cùng trong 11 trang web học tiếng anh miễn phí. VOA Learning English là một chương trình của Voice of America (VOA), giúp những người học tiếng Anh trên toàn thế giới cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ. Trang web này cung cấp một loạt các tài nguyên và bài học để học tiếng Anh, với trọng tâm chính là việc sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ.

Những đặc điểm nổi bật của VOA Learning English bao gồm:

 • Các bài học về từ vựng, ngữ pháp, nghe và đọc giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.
 • Các bài học phát âm giúp học viên làm quen với cách phát âm chuẩn của người Mỹ, từ đó cải thiện khả năng giao tiếp của mình.
 • Học viên được khuyến khích sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế thông qua các bài học và chương trình hội thoại.
 • Trang web cung cấp một kho tài liệu đồ sộ với nhiều chuyên đề khác nhau, từ bài học cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi cấp độ.
 • VOA Learning English sử dụng phương tiện truyền thông đa dạng như video, bản ghi âm, và bài viết để hỗ trợ người học ở các khía cạnh khác nhau của ngôn ngữ.

Qua bài viết này, Tiếng Anh Người Đi Làm hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và lựa chọn web học tiếng anh miễn phí phù hợp với nhu cầu học tập. 

Tuy nhiên, Tiếng Anh Người Đi Làm vẫn khuyên các bạn nên tham khảo học các trung tâm dạy IELTS online uy tín để được giáo viên thật có chuyên môn cao hướng dẫn. Vì khi tương tác trực tiếp với giáo viên, các bạn sẽ đẩy nhanh tiến độ sửa lỗi và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình so với việc tự sử dụng các website học miễn phí.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Dành cho người lớn bận rộn

Khoá học IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm chỉ sau 1 tháng học

Khoá học tiếng Anh cho dân IT

Dành riêng cho dân Công nghệ – Thông tin

Khoá học thuyết trình tiếng Anh Cải thiện vượt bậc kĩ năng thuyết trình tiếng Anh của bạn
Có thể bạn quan tâm
Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – LẤY NGAY QUÀ KHỦNG

Nhận ưu đãi học phí lên đến 40%

khóa học tiếng Anh tại TalkFirst

logo
Previous slide
Next slide