10 Trung tâm luyện thi IELTS online uy tín nhất 2024

Ngày nay việc học IELTS online đã trở thành một xu thế do sự ảnh hưởng lớn từ COVID-19 kèm theo sự phát triển không ngừng của công nghệ. Ngoài ra, học IELTS online là một lựa chọn tiết kiệm đáng kể so với việc học trực tiếp tại trung tâm.

Vậy, đâu là “bến đỗ” lý tưởng cho hành trình chinh phục IELTS online của bạn?

Hãy cùng Tiếng Anh Người đi làm khám phá Top 10 trung tâm IELTS Online uy tín nhất 2024, nơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm học tập hiệu quả và kết quả thi IELTS ấn tượng!

Top các trung tâm dạy IELTS online uy tín
Top 10 trung tâm dạy IELTS online uy tín nhất 2024
STTTrung tâm IELTS OnlineĐiện Thoại
1IELTS CITY0862208220
2TalkFirst02822644666
3British Council18001299
4Yola02822644666
5Zim19002833
6ACET02839326202
7The IELTS Workshop19000353
8IELTS tutor0905834420
9PREP0931428899
10DOL English1800969639
Top 10 trung tâm dạy IELTS online uy tín nhất 2024

1. IELTS CITY

Đội ngũ giáo viênGiáo viên Việt Nam 100% đều có bằng IELTS 8.0+ và chứng chỉ giảng dạy sư phạm quốc tế như: CELTA, TESOL, TEFL,… 
Phương pháp giảng dạyPhương pháp học chuẩn quốc tế, bài bản
Sĩ số lớpLớp Online 1 kèm 1 và lớp Online nhóm từ 4 – 8 học viên
Cam kết đầu raCam kết đầu ra bằng hợp đồng
Đánh giá từ học viên9.9/10
Học phí• Ưu đãi lên đến 50% học phí
• Tài trợ 100% lệ phí thi IELTS & giảm thêm 5% học phí cho đối tượng học sinh – sinh viên
• Cơ hội tham gia vòng quay may mắn nhận quà tặng siêu hấp dẫn

Khóa học đầu tiên mà Tiếng Anh Người Đi Làm muốn giới thiệu đến bạn là khóa học luyện thi IELTS Online tại IELTS CITY. Các khóa học Online tại IELTS CITY được mô phỏng 99% khóa học IELTS tại trung tâm, giúp đem lại trải nghiệm học IELTS Online hoàn toàn khác biệt so với các khóa học trực tuyến khác trên thị trường.

Các khóa học luyện thi IELTS online tại IELTS CITY
Các khóa học luyện thi IELTS online tại IELTS CITY

Tùy vào nhu cầu học IELTS trên thực tế, bạn có thể lựa chọn mô hình IELTS 1 kèm 1 Online hoặc IELTS Nhóm Online. Ứng với mỗi mô hình, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội mà khóa học trực tuyến tại IELTS CITY đem lại.

Khóa IELTS 1 kèm 1 Online

Khóa học IELTS 1 kèm 1 Online tại IELTS CITY là khóa học trực tuyến được thiết kế chuyên biệt cho đối tượng muốn được kèm cặp riêng với lộ trình học cá nhân hóa tối đa. Khóa học sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật như:

Cam kết đầu ra IELTS 7.0+ đúng tiến độ nhanh nhất

Khóa học IELTS 1 kèm 1 Online không chỉ cam kết điểm IELTS Overall bằng hợp đồng mà còn áp dụng cam kết điểm IELTS từng kỹ năng trong trường hợp bạn muốn được trung tâm cam kết. 

Khóa học IELTS Online uy tín 1 kèm 1 tại IELTS CITY
Khóa học IELTS Online 1 kèm 1 tại IELTS CITY

Với chiến lược ôn thi cấp tốc cùng lộ trình học cá nhân hóa bởi các chuyên gia học thuật, đội ngũ chuyên gia IELTS tại IELTS CITY sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục band điểm IELTS mục tiêu vượt tiến độ cần bằng. 

1 đến 2 giảng viên kèm riêng 1 học viên xuyên suốt lộ trình học

Với tính chất 1 kèm 1 của khóa học, bạn sẽ được 1 đến 2 giảng viên kèm cặp riêng trong suốt quá trình học. Điều này không chỉ giúp bạn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ chuyên gia IELTS, mà còn cho phép bạn được chấm sửa bài chi tiết và nhanh chóng cải thiện điểm yếu của mình trong thời gian ngắn. 

Đội ngũ giảng viên senior dày dạn kinh nghiệm & bằng cấp

Đội ngũ giảng viên tại IELTS CITY đều sở hữu chứng chỉ IELTS Overall 8.0+ bên cạnh các bằng cấp sư phạm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như CELTA, Master TESOL, TEFL.

Đội ngũ chuyên gia IELTS Overall 8.0+ tại IELTS CITY
Đội ngũ chuyên gia IELTS Overall 8.0+ tại IELTS CITY

IELTS CITY quy tụ đội ngũ giảng viên IELTS là những thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IELTS, đặc biệt là IELTS trực tuyến. Do đó, thầy cô rất am hiểu về những khó khăn mà học viên gặp phải cũng như biết cách hướng dẫn học viên đạt band điểm mục tiêu trong thời gian ngắn học IELTS Online.

Lịch học linh hoạt theo giờ rảnh của học viên

Khóa học IELTS Online 1 kèm 1 tại IELTS CITY cho phép bạn đăng ký lịch học theo thời gian rảnh của mình. Lịch học linh hoạt không chỉ giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch trình, mà còn đảm bảo tiến độ học của bạn không bị gián đoạn do công việc học tập bận rộn.

Thẩm định kết quả IELTS cuối khóa cùng Examiner bản ngữ

Cuối mỗi khóa học, bạn sẽ được sắp xếp tham gia một buổi thẩm định kết quả cuối khóa cùng Examiner bản ngữ. Toàn bộ quá trình kiểm tra đều được mô phỏng format thi thật tại BC & IDP để giúp bạn có trải nghiệm sống động nhất trước khi chính thức bước vào kỳ thi thực tế.

Thẩm định kết quả IELTS cùng với Examiner bản ngữ tại IELTS CITY
Thẩm định kết quả IELTS cùng với Examiner bản ngữ tại IELTS CITY

Quản lý hồ sơ điện tử khách VIP bằng hệ thống hiện đại

Khi đăng ký khóa IELTS 1 kèm 1 Online tại IELTS CITY, mọi thông tin bao gồm lộ trình, tiến độ học và kết quả thẩm định IELTS của bạn đều được trung tâm bảo mật nghiêm ngặt bằng hệ thống công nghệ hiện đại. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính riêng tư tuyệt đối trong suốt quá trình học của mình. 

Bố trí nhân viên chăm sóc học viên riêng để theo sát tiến độ học

Trong quá trình học IELTS Online, bạn sẽ được một nhân viên chăm sóc học viên tại IELTS CITY theo sát tiến độ học. Qua đó, bạn sẽ được đốc thúc việc học, hỗ trợ giải đáp các vấn đề học thuật, hoặc tư vấn tâm lý khi cần.

Khóa IELTS Online Nhóm

Khóa IELTS Online Nhóm tại IELTS CITY là khóa học được thiết kế cho đối tượng muốn học IELTS với sĩ số lớp ít và lộ trình học chuyên biệt để đem lại kết quả trong thời gian ngắn. Khóa học sở hữu các ưu điểm nổi bật như:

Sĩ số lớp ít chỉ từ 4 đến 8 học viên

Không giống các khóa học IELTS Online khác trên thị trường thường sắp xếp rất đông học viên trong cùng một lớp, khóa học IELTS Nhóm Online tại IELTS CITY chỉ duy trì sĩ số lớp ở ngưỡng từ 4 đến 8 học viên.

Khóa học IELTS Online uy tín nhóm tại trung tâm IELTS CITY
Khóa học IELTS Online nhóm tại IELTS CITY

Sĩ số lớp ít không chỉ cho phép bạn có nhiều thời gian tương tác và nắm bắt nội dung bài học dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện để bạn nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ giảng viên phụ trách lớp.

Công nghệ dạy học trực tuyến hiện đại

Khóa học IELTS Online uy tín tại IELTS CITY được ứng dụng công nghệ dạy học trực tuyến hiện đại, cho phép người học tương tác và nhận phản hồi theo thời gian thực (real-time). Toàn bộ trải nghiệm học đều được mô phỏng 99% khóa học IELTS tại trung tâm và đảm bảo đem lại hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn

Đội ngũ giảng viên tại IELTS CITY đều là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo IELTS trực tuyến. Bên cạnh việc sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế uy tín như CELTA, TEFL, Master TESOL, thầy cô còn có chứng chỉ IELTS 8.0+ và nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp.

Cam kết đầu ra IELTS 7.0+ vượt tiến độ cần bằng

Tương tự khóa IELTS 1 kèm 1 Online, khóa IELTS Nhóm tại IELTS CITY cũng đảm bảo kết quả đầu ra bằng hợp đồng minh bạch. Để làm được điều này, đội ngũ chuyên gia của IELTS CITY sẽ tiến hành kiểm tra trình độ đầu vào kỹ lưỡng trước khi đưa ra cam kết về hiệu quả khóa học. 

Bảng vàng học viên IELTS CITY
Danh sách các học viên đạt điểm IELTS cao tại IELTS CITY

Trong THÁNG 4 này, IELTS CITY hiện đang có những ƯU ĐÃI hấp dẫn sau:

 • Ưu đãi lên đến 50% học phí cho các khóa học tại IELTS CITY.
 • Tài trợ 100% lệ phí thi IELTS & giảm thêm 5% học phí cho đối tượng học sinh – sinh viên
 • Cơ hội tham gia vòng quay may mắn nhận quà tặng siêu hấp dẫn bao gồm đèn bàn thông minh, dù tầm tay, áo mưa, sổ tay, bình giữ nhiệt, móc khóa “xin vía IELTS 8.0”,…

Đánh giá IELTS CITY trên các nền tảng:

Facebook
(Thang điểm 5)
Google
(Thang điểm 5)
Edu2review
(Thang điểm 10)
5.0⭐
(90 lượt)
5.0⭐
(16 lượt)
9.9⭐
(17 lượt)

Thông tin liên hệ IELTS CITY


2. Trung tâm Anh Ngữ TalkFirst 

Đội ngũ giáo viênGiáo viên Việt Nam có bằng cấp IELTS trên 8.0 và chứng chỉ sư phạm quốc tế (CELTA, TESOL,…)
Phương pháp giảng dạyPhương pháp học IELTS khoa học, sáng tạo kết hợp tương tác cao
Sĩ số lớp6 – 10 học viên
Cam kết đầu raCam kết đầu ra bằng hợp đồng 
Đánh giá từ học viên9.7/10 
Học phí• Ưu đãi lên đến 50% học phí IELTS
• Tặng 100% lệ phí thi IELTS

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS online uy tín và có cam kết đầu ra thì TalkFirst chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

trung tâm luyện thi IELTS TPHCM uy tín, TalkFirst đã có hàng ngàn học viên đạt & vượt band điểm IELTS mục tiêu. Ngoài các lớp Offline chất lượng cao tại trung tâm, TalkFirst còn có các lớp IELTS Online nổi bật. 

Tại các lớp IELTS Online của TalkFirst, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học IELTS khác lạ, tập trung chủ yếu vào việc thực hành. Do đó chỉ sau một khóa học, bạn có thể cảm nhận bản thân đã phát triển tư duy ngôn ngữ lẫn tư duy phản biện một cách rõ rệt.

Khóa học IELTS online uy tín tại TalkFirst
Khóa học IELTS online uy tín tại TalkFirst

TalkFirst là một trong số ít trung tâm IELTS trên thị trường thiết kế lớp IELTS Online với sĩ số ít (chỉ từ 6 đến 10 học viên). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký các lớp IELTS 1 kèm 1 để tối ưu hóa trải nghiệm học IELTS của mình. 

Không những vậy, TalkFirst còn cung cấp lịch học IELTS Online linh hoạt với 10 khung giờ khác nhau. Dựa trên lịch trình cá nhân của mình, bạn hoàn toàn có thể linh động lịch học sao cho thoải mái và phù hợp nhất. 

Các khóa học IELTS Online tại TalkFirst luôn được cam kết đầu ra bằng hợp đồng minh bạch. Các bạn có thể tham khảo thêm về các Khoá học IELTS Online tại TalkFirst cụ thể như sau:

Khóa họcHọc phí
Khóa học IELTS online nhómLiên hệ
Khóa học IELTS online 1 kèm 1Liên hệ

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – LẤY NGAY QUÀ KHỦNG

Nhận ưu đãi học phí lên đến 40%

khóa học tiếng Anh tại TalkFirst

Đánh giá Anh Ngữ TalkFirst trên các nền tảng:

Facebook
(Thang điểm 5)
Google
(Thang điểm 5)
Edu2review
(Thang điểm 10)
5⭐
(424 lượt)
4.8⭐
(149 lượt)

(194 lượt)

Thông tin liên hệ Talkfirst

 • Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://talkfirst.vn/
 • Hotline:  (028) 22 644 666
 • Email: learning@talkfirst.vn

Review khóa học IELTS online cho người mất gốc chất lượng nhất hiện nay


3. Trung tâm Anh ngữ British Council

Đội ngũ giáo viênGiáo viên nước ngoài & Việt Nam 
Phương pháp giảng dạyPhương pháp học IELTS khoa học, mang tính cá nhân hóa 
Sĩ số lớp10 – 12 học viên/lớp 
Cam kết đầu raCam kết đầu ra bằng hợp đồng
Đánh giá từ học viên8.6/10
Học phíHọc phí dao động theo từng khóa từ 3 – 4 triệu đồng/tháng 

Nhắc đến trung tâm luyện thi IELTS online thì sẽ không thể không nhắc đến British Council (Hội Đồng Anh). Đây không phải chỉ là một trung tâm luyện thi IELTS thông thường mà còn là đơn vị đồng sáng lập kỳ thi IELTS.

Ngoài ra chất lượng giảng dạy của British Council cũng được chứng thực qua những con số kinh ngạc như 80 năm kinh nghiệm giảng dạy với hơn 80 triệu học viên và có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Sau đây là những lợi ích khi đăng ký khóa học IELTS online tại British Council:

 • Phân tích nhu cầu cá nhân với chuyên gia (2 tín chỉ)
 • Hội thảo web do giáo viên IELTS dẫn dắt
 • Hội thảo web Live25 về ngữ pháp và từ vựng với sự dẫn dắt của giáo viên (truy cập không giới hạn)
 • 30 giờ bài tập
 • Quyền truy cập 3 tháng miễn phí
trung tâm bc luyện thi ielts online uy tín nhất

Học phí các khóa học IELTS Online tại British Council:

Khóa học English Online IELTS CoachTín chỉHọc phíMô tả
Gói EXPRESS103.289.000 VNDLựa chọn tốt nhất để ôn tập vào phút chót, lời khuyên và chiến lược cho Bài thi IELTS.
Gói LITE207.624.500 VNDLựa chọn tốt nhất để củng cố và luyện tập chuyên sâu trước kỳ thi.
Gói INTENSIVE5018.388.500 VNDKhóa học hoàn chỉnh, toàn diện giúp bạn chuẩn bị đầy đủ kiến thức và cũng như đáp ứng nhu cầu cá nhân cho kỳ thi.
Bảng học phí IELTS online tại British Council

Lưu ý:

 • Tất cả các khóa IELTS Coach đều có thời hạn sử dụng tối đa là 3 tháng.
 • Lớp nhóm 55 phút / 1 tín chỉ
 • Lớp học cá nhân 25 phút / 2 tín chỉ

Đánh giá British Council trên các nền tảng:

Google
(Thang điểm 5)
Edu2review
(Thang điểm 10)
4.3⭐
(196 lượt)
8.6⭐
(118 lượt)

Thông tin liên hệ

 • Website: https://www.britishcouncil.vn
 • Địa chỉ: Tầng 1, 285 Cách mạng tháng tám, quận 10, TPHCM
 • Hotline:  1800 1299


4. Trung tâm tiếng Anh YOLA

Đội ngũ giáo viênGiáo viên Việt Nam & nước ngoài 
Phương pháp giảng dạyPhương pháp học phong phú, độc đáo 
Sĩ số lớp4 – 8 học viên/lớp 
Cam kết đầu raCam kết đầu ra bằng hợp đồng theo từng band điểm IELTS 
Đánh giá từ học viên8.5/10 
Học phíHọc phí khoảng hơn 10 triệu đồng/khóa 

Nhắc đến học IELTS online thì phải kể đến tới trung tâm YOLA. Là một trong những trung tâm khá lâu đời ở Việt Nam, ở đây có nhiều khóa học IELTS online cho từng nhu cầu cũng như độ tuổi.

Tất cả các khóa học IELTS online ở YOLA đều áp dụng mô hình học tập hiện đại, phương pháp dạy phong phú độc đáo cùng với dàn giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ dễ dàng giúp cho các học viên luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi vào học, luôn cảm thấy tươi tỉnh trong mỗi buổi học và luôn học tập trong sự thoải mái nhất có thể.

Thêm vào đó, YOLA còn có các chương trình ưu đãi cho các khóa luyện thi IELTS online cũng như học bổng cho các bạn học viên.

trung tâm yola luyện thi ielts online

Các khoá học IELTS Online tại Yola:

Khóa họcHọc phí
Khóa học IELTS 5.0Liên hệ
Khóa học IELTS 6.0Liên hệ
Khóa học IELTS 7.0Liên hệ
Khóa học IELTS Cấp tốcLiên hệ

Đánh giá Yola trên các nền tảng:

Google
(Thang điểm 5)
Edu2review
(Thang điểm 10)
4.5⭐
(66 lượt)
8.5⭐
(426 lượt)

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://yola.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss Áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn,P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline:  (028) 22 644 666


5. Trung tâm Anh ngữ Zim

Đội ngũ giáo viênGiáo viên Việt Nam có bằng cấp IELTS 8.0+ 
Phương pháp giảng dạyPhương pháp học IELTS khoa học, bài bản 
Sĩ số lớpSĩ số ít chỉ từ 6 – 10 học viên/lớp online 
Cam kết đầu raTài trợ chi phí học lại nếu không đạt kết quả như dự định 
Đánh giá từ học viên9.4/10
Học phí6.000.000 – 14.500.000 VNĐ/ khóa

Dạo gần đây, ZIM đã và đang trở thành một trung tâm luyện thi IELTS online nằm trong top trung tâm được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Với mục đích ban đầu là mở những lớp học luyện thi IELTS tại chỗ, nhưng do nhu cầu học online cao sau mùa dịch, Zim đã bắt đầu triển khai những lớp học online.

Với sự giảng dạy chuyên nghiệp cùng với các phương pháp được áp dụng độc quyền, Zim đã có cho mình rất nhiều feedback tốt  từ những học viên và cựu học viên, cũng như nhận được cái sự đánh giá tích cực của những trang báo và các group chuyên về IELTS.

trung tâm luyện thi ielts online trực tuyến zim

Các khóa học IELTS Online tại ZIM:

Khóa họcHọc phí
Khóa học Pre IELTS3.000.000 VND
Khóa học IELTS Foundation16.500.000 VND
Khóa học IELTS Intermediate19.500.000 VND
Khóa học IELTS Advanced20.500.000 VND
Khóa học IELTS Master22.500.000 VND

Đánh giá Zim trên các nền tảng:

Facebook
(Thang điểm 5)
Google
(Thang điểm 5)
Edu2review
(Thang điểm 10)
5.0⭐
(1386 lượt)
4.9⭐
(52 lượt)
9.4⭐
(73 lượt)

Thông tin liên hệ

 • Website: https://zim.vn
 • Địa chỉ: Số 12 đường Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 1900-2833


6. Anh ngữ ACET

Đội ngũ giáo viênĐội ngũ chuyên gia học thuật Việt Nam & nước ngoài 
Phương pháp giảng dạyPhương pháp học IELTS linh hoạt, gắn liền với các tình huống trên thực tế 
Sĩ số lớp10 – 12 học viên/lớp 
Cam kết đầu raCam kết đầu ra bằng hợp đồng
Đánh giá từ học viên8.2/10
Học phíTừ 5.470.000 – 19.890.000 VNĐ/ khóa

Cũng lại là một trong những trung tâm luyện thi IELTS online có tiếng và khá lâu, ACET đã luôn khẳng định được vị thế nằm trong top các trung tâm chất lượng nhất.

Với những khóa học độc lạ như lớp phát triển kỹ năng IELTS trực tuyến (Skillset & Online Courses) được thiết kế độc quyền dành riêng cho các học viên có mong muốn luyện chuyên sâu vào 4 kỹ năng cũng như muốn chinh phục được điểm cao tại cuộc thi này.

Thêm vào đó, ACET luôn tự hào về dàn giáo viên chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy độc lạ của mình.

trung tâm luyện thi ielts online trực tuyến acet

Thông tin liên hệ

 • Website: https://acet.edu.vn
 • Địa chỉ: 226 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 028 3932 6202


7. The IELTS Workshop

Đội ngũ giáo viênGiáo viên Việt Nam đều có chứng chỉ IELTS 8.0+ 
Phương pháp giảng dạyPhương pháp học IELTS bài bản, độc đáo 
Sĩ số lớp10 – 20 học viên/lớp 
Cam kết đầu raCam kết đầu ra bằng hợp đồng
Đánh giá từ học viên9.3/10
Học phíTừ 3.390.000 – 10.000.000 VNĐ/ tháng

Là một trong những trung tâm mới nổi gần đây trong giới IELTS, The IELTS Workshop đã không quá khó khăn để leo lên top những trung tâm luyện thi IELTS online chất lượng nhất.

The IELTS Workshop đã được thầy Đặng Tùng (là một trong những giáo viên IELTS có tiếng nhất Việt Nam) xây dựng nên một cách nhanh chóng và hiệu quả với các khóa học IELTS online cũng như kho tài liệu IELTS độc quyền được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm.

Thêm vào đó, đây là một trung tâm luyện thi IELTS online khá nổi tiếng trên mạng xã hội cũng như được nhiều bạn trẻ biết đến.

trung tâm luyện thi ielts online the ielts workshop
Luyện thi IELTS trực tuyến tại The IELTS Workshop

Các khóa học IELTS Online tại The IELTS Workshop:

Khóa họcThời gian họcHọc phí
Foundation + Freshman (0 – 3.0)30 buổi5.590.000 VNĐ
Sophomore (3.0 – 4.0)21 buổi4.190.000 VNĐ
Junior (4.0 – 5.0)21 buổi5.190.000 VNĐ
Pre-senior (5.0 – 6.0)25 buổi6.190.000 VNĐ
Senior (6.0 – 6.5)33 buổi7.190.000 VNĐ
Master (6.5 – 7.5)42 buổi15.000.000 Đ

Thông tin liên hệ

 • Website: https://onthiIELTS.com.vn/
 • Địa chỉ: 20 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 1900 0353


8. IELTS tutor 1 kèm 1

Đội ngũ giáo viênĐội ngũ giáo viên Việt Nam 
Phương pháp giảng dạyPhương pháp giảng dạy khoa học 
Sĩ số lớp1 giáo viên kèm 1 học viên 
Cam kết đầu raHỗ trợ học lại nếu chưa đạt target như dự định 
Đánh giá từ học viên8.5/10
Học phíHọc phí trong khoảng 3 – 4 triệu/khóa 

IELTS Tutor 1 kèm 1 là trung tâm luyện thi IELTS online và chỉ chuyên về luyện thi IELTS trực tuyến. Được thành lập từ năm 2016, IELTS Tutor đã có cho mình hàng loạt những feedback tốt về những khóa học online cũng như độ hiệu quả của việc cam kết đầu ra của mình.

Thêm vào đó, tại đây còn có rất nhiều khóa học IELTS online cho từng cấp độ cũng như từng mong muốn đầu ra của học viên, đặc biệt hơn hết tại đây có cam kết đầu ra 8.0, là tiêu chí không nhiều trung tâm khác có thể tự tin đề ra.

Các khóa học IELTS Online tại IELTS Tutor 1 kèm 1:

 • IELTS READING ONLINE 1 kèm 1;
 • IELTS WRITING ONLINE 1 kèm 1;
 • IELTS SPEAKING ONLINE 1 kèm 1;
 • IELTS LISTENING ONLINE 1 kèm 1;
 • Các khóa IELTS theo band 6.0, 7.0, 8.0.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://www.ieltstutor.me/
 • Địa chỉ: 26 Nguyễn Thông, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Hotline: 0905834420


9. Prep

Đội ngũ giáo viên100% giáo viên chấm, sửa bài là những thầy cô đều sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên.
Hình thức học Hầu hết các bài giảng của Prep đều được thu sẵn và giảng dạy online. Tích hợp thêm các phần mềm Virtual Speaking Room – Phòng Speaking Ảo & Giáo viên hỗ trợ chấm, chữa bài Writing chi tiết 
Phương pháp giảng dạy Vận dụng phương pháp Active recall (Chủ động gợi nhớ) và Spaced repetition (Ôn tập ngắt quãng) 
Cam kết đầu raCác khóa học Ielts online tại Prep đều được cam kết đầu ra với số điểm tối thiểu là 6.0.
Đánh giá từ học viên8/10
Học phíLộ trình trung bình từ mất gốc đến 6.5+ IELTS học phí dao động từ 15 – 17 triệu đồng. 

Prep IELTS là nền tảng luyện thi IELTS online kết hợp với Công nghệ trí tuệ nhân tạo. Hỗ trợ người học tiết kiệm thời gian di chuyển đến trung tâm, tối ưu chi phí và cung cấp chương trình học chất lượng nhất. Bạn có thể ôn luyện IELTS ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào khi có kết nối với internet, nền tảng Prep đã trở thành một trong những giải pháp Học & Luyện thi hiệu quả, phổ biến rộng rãi. 

Khóa học IELTS online tại Prep
Khóa học IELTS online tại Prep

Các khóa học IELTS online tại Prep:

 • Khóa IELTS online cho người mất gốc (1-3.5 band); 
 • Khóa IELTS online cơ bản (4.0 – 4.5 band);
 • Khóa IELTS online trung cấp (5.0 – 5.5 band);
 • Khóa IELTS online chuyên sâu (6.5 – 7.5+ band) 

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://prepedu.com/
 • Địa chỉ: Vinaconex Tower, 34 P. Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0931 428 899

Cùng nghe thử review về khóa học IELTS tại Prep qua video sau:


10. DOL English – IELTS Đình Lực

Đội ngũ giáo viênĐội ngũ giáo viên tại DOL có nhiều năm kinh nghiệm, là Thạc sĩ, Thủ khoa, Á khoa, Giảng viên các trường Đại học danh tiếng. Có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và được đào tạo bài bản. 100% giáo viên đều có bằng 8.0 IELTS. 
Phương pháp giảng dạyLinearthinking là Hệ phương pháp học Tiếng Anh độc quyền của DOL IELTS Đình Lực. Đội ngũ của DOL cũng được đào tạo bài bản để giúp học viên tiếp thu trọn vẹn và vận dụng được Linearthinking thành thạo nhất.
Sĩ số lớp12 – 15 học viên/lớp 
Cam kết đầu raCam kết đầu ra bằng hợp đồng 
Đánh giá từ học viên8/10
Học phíHọc phí của DOL English dao động từ 8 – 10 triệu đồng/khóa. Tuy nhiên tùy vào lộ trình khác nhau của mỗi người mà mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bạn có thể liên hệ trực tiếp DOL English để được tư vấn kỹ hơn nhé.

DOL English là trung tâm tiếng Anh tư duy với phương pháp học IELTS online độc quyền – Linearthinking. Giải pháp học tiếng Anh này giúp học viên có thể rút ngắn tối đa thời gian ôn luyện với chi phí hợp lý. Thêm vào đó, học viên được hướng dẫn & đào tạo chi tiết bởi các chuyên gia IELTS 8.0+ tại DOL, giúp bạn có thể nhanh chóng đạt được band điểm mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. 

Khóa học IELTS online tại DOL
Khóa học IELTS online tại DOL

Các khóa học IELTS online tại DOL English:

Khóa họcThời gian họcHọc phí
Tiếng Anh xây nền9 tuần (54 tiếng)9,000,000 VNĐ
IELTS aim 4.0+9 tuần (54 tiếng)9,900,000 VNĐ
IELTS aim 5.0+9 tuần (54 tiếng)10,900,000 VNĐ
IELTS aim 6.0+9 tuần (54 tiếng)11,900,000 VNĐ
IELTS aim 6.5+9 tuần (54 tiếng)11,900,000 VNĐ
IELTS aim 7.0+10 tuần (60 tiếng)12,650,000 VNĐ
IELTS Writing & Speaking8 tuần (48 tiếng)11,900,000 VNĐ
Bảng học phí IELTS online tại DOL English

Đánh giá Dol English trên các nền tảng:

Google
(Thang điểm 5)
Edu2review
(Thang điểm 10)
4.9⭐
(466 lượt)
9.1⭐
(138 lượt)

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.dolenglish.vn/
 • Địa chỉ: 458/14 Hẻm 458 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Hotline: 1800 96 96 39


Tiêu chí đánh giá trung tâm IELTS Online uy tín và chất lượng

Tiếng Anh Người Đi Làm khuyên bạn nên học IELTS online tại các trung tâm dạy IELTS online uy tín đáp ứng được những tiêu chí sau:

5 tiêu chí đánh giá trung tâm dạy IELTS online uy tín và chất lượng
5 tiêu chí đánh giá trung tâm IELTS online uy tín và chất lượng nhất 2024

1. Khóa học có sự tương tác cao giữa học viên và giáo viên

Một trong những vấn đề lớn nhất trong việc luyện thi IELTS online đó chính là sự liên kết với giáo viên. Việc học IELTS online bắt buộc phải có sự tương tác giữa giáo viên – học viên và hầu hết tất cả các trung tâm luyện thi IELTS online bây giờ đều luôn đề cao sự tương tác giữa đôi bên để nhằm tăng sự hiệu quả, sự thú vị và sự kết nối trong những lớp học IELTS trực tuyến.

2. Sĩ số học viên trong lớp học ít

Cũng giống như một lớp học offline, việc được học ở một lớp học IELTS online với số lượng thành viên vừa đủ (4 – 8 học viên) sẽ đảm bảo được chất lượng hơn so với lớp có 30 – 40 thành viên tham gia. Thêm vào đó, với sĩ số học viên phù hợp giáo viên sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt tình hình học tập cũng như có thể đảm bảo được độ hiểu bài của từng thành viên trong lớp. 

3. Học viên được thực hành trong quá trình học

Học IELTS là một quá trình ôn luyện dài hạn và đòi hỏi các bạn phải luyện tập mỗi ngày, cho nên một khoá học chất lượng tại một trung tâm luyện thi online tốt đòi hỏi các học viên phải có thực hành trong quá trình học. Với sự luyện tập, thực hành trong mỗi buổi học, các bạn sẽ dần được phát triển 4 kỹ năng theo một cách toàn diện, đồng đều và nó sẽ được trải dài qua từng ngày học chứ không phải để dồn hết vào một vài tuần cấp tốc, vì như thế sẽ rất mệt mỏi và nản chí.

4. Năng lực và khả năng hỗ trợ của giáo viên

Học IELTS không phải là dễ và nó chỉ dễ khi bạn gặp một giáo viên có tâm và có tầm. Thêm vào đó, với tính chất một lớp học IELTS trực tuyến, khi không được kết nối trực tiếp với giáo viên, các học viên sẽ dễ dàng gặp nhiều vấn đề như: lỗi kết nối internet, dễ bị buồn ngủ và khó tiếp thu được lượng kiến thức hôm nay. Do đó, với sự nhiệt tình cũng như chuyên môn cao của mình, học viên sẽ luôn cảm thấy thoải mái, tự tin và yên tâm học tập một cách hiệu quả và bài bản hơn.

5. Chính sách hỗ trợ trong và sau quá trình học

Việc học IELTS là một quá trình dài và khá tốn kém, chưa kể không phải ai cũng có thể đạt được số điểm như mình mong muốn cho nên hãy lựa chọn các trung tâm luyện thi IELTS online với nhiều chính sách hỗ trợ trong và sau quá trình học. Hầu hết các trung tâm bây giờ luôn tạo mọi điều kiện cho việc học tập của học viên tại trung tâm từ những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho tới việc được học lại miễn phí nếu như không đạt được đầu ra mong muốn. Và thông qua điều này, các học viên sẽ một phần nào đó được cảm thấy an tâm, được hỗ trợ cũng như tin tưởng hơn về cái tâm và cái tầm của nơi mình luyện thi.

Ngoài ra Tiếng Anh Người Đi Làm cũng khuyên các bạn hết sức cẩn trọng khi lựa chọn trung tâm IELTS online để tránh “tiền mất tật mang” nhé. Mời các bạn xem một trường hợp cụ thể tại video sau:

Gợi ý nguồn học IELTS online miễn phí

Việc học IELTS online sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn biết áp dụng chúng vào thực tế và có cho mình những nguồn ôn luyện đa dạng và miễn phí, sau đây Tiếng Anh Người đi làm sẽ gợi ý cho các bài một vài nguồn học IELTS online miễn phí nhé!

1. Video

Sau đây là một vài đường dẫn video mà các bạn tham khảo để luyện thi IELTS online miễn phí tại nhà: 

2. Blog & website

Sau đây là một vài nguồn blog và website mà các bạn tham khảo để học IELTS online miễn phí tại nhà:

 • Chuyên mục tự học tại website của TalkFirst: Là một website chuyên cung cấp các khóa học cũng như tài liệu chất lượng về luyện thi IELTS (đặc biệt là về những đề thi thật được update gần đây nhất) 4 kỹ năng. Tất cả nội dung ở website được trình bày bắt mắt, dễ hiểu sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tài liệu ôn thi. Đây là website rất phù hợp cho các bạn có nhu cầu ôn luyện thi IELTS online.
 • Chuyên mục tự học IELTS tại website của Tiếng Anh Người Đi Làm: Cũng là một website khá thông dụng cho các bạn có nhu cầu thi IELTS online, đặc biệt hơn hết là giành cho những người đi làm bận rộn. Thêm vào đó, cũng giống như TalkFirst, mọi nội dung của website được trình bày khá hài hòa, hiệu quả và dễ dàng truy cập.
 • IELTS material: Là một trong những website lớn nhất thế giới về IELTS. Ở đây cung cấp lẫn khóa học, tài liệu IELTS và các bài thi thử về 4 kỹ. Thêm vào đó, IELTS Material còn cung cấp rất nhiều tips ôn luyện thi IELTS.
 • IELTS UP:  Đây là một website cung cấp tài liệu đề thi cũng như những tips về luyện thi IELTS 4 kỹ năng. Tuy giao diện không được bắt mắt nhưng các bài tập cũng như tips ở đây sẽ rất hữu dụng cho các bạn chỉ đơn thuần muốn kiếm bài tập luyện thi.
 • IELTS Mentor: Cuối cùng Tiếng Anh Người đi làm xin chia sẻ tới các bạn về IELTS Mentor. Là một kho thư viện về tài liệu, bài tập về IELTS 4 kỹ năng (vừa Academic vừa General). Thêm vào đó, ở đây còn có blog chuyên về những tips hay tin tức thú vị về IELTS.

Và đó là Top 10 trung tâm luyện thi IELTS online chất lượng nhất 2024 được tổng hợp bởi Tiếng Anh Người Đi Làm dựa vào những tiêu chí đánh giá chất lượng nhất. Hy vọng rằng sau bài viết này, các bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi luyện thi IELTS online tại nhà phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn luyện thi IELTS thành công!

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Dành cho người lớn bận rộn

Khoá học IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm chỉ sau 1 tháng học

Khoá học tiếng Anh cho dân IT

Dành riêng cho dân Công nghệ – Thông tin

Khoá học thuyết trình tiếng Anh Cải thiện vượt bậc kĩ năng thuyết trình tiếng Anh của bạn
Có thể bạn quan tâm
Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – LẤY NGAY QUÀ KHỦNG

Nhận ưu đãi học phí lên đến 40%

khóa học tiếng Anh tại TalkFirst

logo
Previous slide
Next slide