TOP 10 web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh chính xác

Bạn đã chán với việc kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh và chính tả trong bài viết của mình? Top 10 web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh và chính tả sau đây là công cụ phù hợp cho những ai muốn có nội dung hoàn chỉnh và không có lỗi được kiểm tra kỹ lưỡng. Cùng tham khảo bài viết sau đây!

Website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh

1. Web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Grammarly

Grammarly có thể được xem là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh online nổi tiếng nhất hiện nay. Với số lượng người dùng đông đảo, trang web này có nhiều tính năng giúp bạn kiểm tra, chỉnh sửa, và gợi ý đối với những lỗi ngữ pháp.

top-10-website-kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-chinh-xac-1
Grammarly

Grammarly sẽ giúp bạn kiểm tra/sửa lỗi hầu hết các vấn đề về ngữ pháp tiếng Anh thông thường đến nâng cao. Đặc biệt còn có thể kiểm tra lỗi đạo văn một cách chính xác nhất và còn giúp bạn cải thiện phong cách viết văn bản trở nên tốt hơn.

Hãy cùng xem hướng dẫn sử dụng Grammarly trên Google Chrome sau đây nhé:

2. eJOY English

Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh eJOY English – một sản phẩm của eJOY Learning, là hệ sinh thái học tiếng Anh trên laptop, điện thoại, máy tính bảng, giúp bạn luyện nghe – nói – từ vựng với nội dung yêu thích trên Youtube, phim Netflix.

Bên cạnh đó, eJOY English còn cho ra đời eJOY Extension giúp bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh một cách dễ dàng và đặc biệt, eJOY English còn đóng vai trò là web chấm điểm IELTS Writing FREE chất lượng.

top-10-website-kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-chinh-xac-2
eJOY English

3. NOUNPLUS Grammar Checker

Mặc dù có nhiều website có thể giúp bạn kiểm tra ngữ pháp nhanh chóng, nhưng NOUNPLUS Grammar Checker sẽ là công cụ bạn đang tìm kiếm. NOUNPLUS giúp bạn tìm ra lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Nó có hiệu quả trong việc tìm ra các lỗi quan trọng và tiềm ẩn nhất và đảm bảo với bạn rằng kết quả là đáng tin cậy và đầy đủ!

top-10-website-kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-chinh-xac-3
NOUNPLUS

Với những tính năng độc đáo như vậy, NOUNPLUS đã trở thành web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến hàng đầu. Chính xác và hiệu quả đi kèm với nhau. Dù bạn nhập văn bản nào, tính năng kiểm tra ngữ pháp và chính tả sẽ sửa chữa các lỗi tiềm ẩn trong đó và giúp công việc của bạn dễ dàng hơn với NOUNPLUS.

4. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh GrammarCheck

GrammarCheck là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất, được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Với giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, trang web sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện những lỗi chính tả trong các bài luận và báo cáo chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

top-10-website-kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-chinh-xac-4
GrammarCheck

5. Scribens – web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh

Scribens là một trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh đơn giản và thú vị. Người dùng có thể nhanh chóng phát hiện và kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh. Đây cũng là trang web phân tích phong cách viết của bạn. Ngoài ra, mỗi lỗi được Scribens phát hiện đều có giải thích về quy tắc ngữ pháp đi kèm.

top-10-website-kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-chinh-xac-5
Scribens

6. Capitalizemytitle

Capitalizemytitle là trang web vừa check lỗi ngữ pháp tiếng Anh, vừa hỗ trợ bạn tự động viết hoa các tiêu đề, các email, bài luận. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết các lỗi mắc phải trong bài văn bằng cách bôi đỏ các lỗi và đưa ra các gợi ý để bạn dễ dàng chỉnh sửa các lỗi đó.

top-10-website-kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-chinh-xac-6
Capitalizemytitle.com

7. Trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Spellchecker

Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh và chính tả của bạn ngay lập tức bằng các công cụ trực tuyến miễn phí từ Spellchecker. Kiểm tra văn bản và tạo email, tài liệu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh này. Chỉ với một click chuột bạn hoàn toàn có thể kiểm tra ngữ pháp miễn phí. Và bạn dễ dàng và thuận tiện soạn văn bản hoặc kiểm tra tài liệu.

top-10-website-kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-chinh-xac-7
Spellchecker.net

8. WhiteSmoke

WhiteSmokeweb kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh miễn phí cung cấp cho bạn khả năng kiểm tra ngữ pháp chất lượng cao nhất hiện có, chỉnh sửa không chỉ các lỗi chính tả đơn giản như các trình xử lý văn bản kiểu cũ, mà tất cả mọi thứ từ ngữ pháp, lựa chọn từ và thậm chí cả lỗi văn phong, tất cả đều không cần đổ nhiều mồ hôi.

top-10-website-kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-chinh-xac-8
WhiteSmoke

9. SpellCheckPlus – web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

SpellCheckPlus là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh đơn giản dễ sử dụng. Vừa giúp bạn kiểm tra, phát hiện ra những lỗi sai về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh, vừa giúp bạn tìm thấy những lỗi sai ngữ pháp, chính tả thông thường trong các câu văn, đồng thời chỉ ra tính chất của lỗi sai và cách khắc phục.

SpellCheckPlus

10. Ginger Software

Cuối cùng là Ginger Softwareweb kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh giúp người dùng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tốt nhất hiện nay. Trang web này giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách chính xác nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

top-10-website-kiem-tra-ngu-phap-tieng-anh-chinh-xac-10
Ginger Software

Xem thêm bài viết được quan tâm:

Bài viết trên Tiếng Anh người đi làm đã tổng hợp cho các bạn TOP 10 website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh online cực kì chính xác. Chúc các bạn học tập tốt và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo nhé!

Tuy nhiên, Tiếng Anh Người Đi Làm vẫn khuyên các bạn nên tham khảo học các trung tâm dạy IELTS online uy tín để được giáo viên thật có chuyên môn cao hướng dẫn. Vì khi tương tác trực tiếp với giáo viên, các bạn sẽ được góp ý và cải thiện vốn ngữ pháp của mình so với việc tự sử dụng các website trên để kiểm tra.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Dành cho người lớn bận rộn

Khoá học IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm chỉ sau 1 tháng học

Khoá học tiếng Anh cho dân IT

Dành riêng cho dân Công nghệ – Thông tin

Khoá học thuyết trình tiếng Anh Cải thiện vượt bậc kĩ năng thuyết trình tiếng Anh của bạn
Có thể bạn quan tâm
Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – LẤY NGAY QUÀ KHỦNG

Nhận ưu đãi học phí lên đến 40%

khóa học tiếng Anh tại TalkFirst

logo
Previous slide
Next slide