Chuyên trang Ngữ pháp

Tổng hợp các ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các bài học ngữ pháp chi tiết, ví dụ cụ thể và nhiều bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh miễn phí.

2021-08-17 –
Nguyễn Sang
Rất nhiều người nhầm lẫn hai cấu trúc will & be going to. Vậy sự khác nhau giữa hai cấu trúc trên là gì? Cùng Tiếng Anh người đi làm tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
2021-04-27 –
Dung Le
Một điểm ngữ pháp căn bản nhất trong tiếng Anh mà luôn có mặt đó là thì Quá Khứ Đơn. Thế nhưng có khá nhiều bạn khi bắt tay vào sử dụng thì lại rơi vào tình trạng quên hoặc nhầm lẫn sang điểm ngữ pháp khác.
2021-04-23 –
Dung Le
Chắc hẳn trong quá trình học tiếng Anh thì ngữ pháp là phần khiến không ít bạn học cảm thấy nhức nhối và “bất lực”. Dù đã được tiếp cận những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh từ nhỏ nhưng có đa số bạn học vẫn cảm thấy mông lung mỗi khi nhắc đến, đặc biệt là phần động từ. Như các bạn đã biết, động từ là thành phần không thể thiếu (core sentence element) trong gần như tất cả các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh. Bài viết này, Tiếng Anh người đi làm sẽ chia sẻ
logo

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí & học thử tại TalkFirst – Đối tác của Tienganhnguoidilam.vn & nhận voucher ưu đãi 200.000vnđ.

Previous
Next