TOP 12 sách tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế hay nhất 2023

Khóa học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng tại TalkFirst

Việc tìm hiểu và tham khảo những quyển sách tiếng Anh đúng chuyên ngành sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân & nâng cao trình độ chuyên môn vượt trội. Trong bài viết này, tiếng Anh người đi làm sẽ chia sẻ đến bạn đọc Top 12 sách tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế hay nhất 2023, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được nguồn tài liệu phong phú & hữu ích. Cùng tham khảo nhé! 

1. Sách tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế Vocabulary Workbook

Sách chuyên ngành kinh tế tiếng Anh Check your vocabulary for business and administration cung cấp rất nhiều các bài tập để giúp người học tiếng Anh ở trình độ trung cấp trở lên học & ôn lại những từ vựng cần thiết được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị. Sách gồm 24 chương trong đó chia nhiều chủ đề chuyên sâu như: E-Commerce, Sales & Marketing, Contract,… 

Check your vocabulary for business and administration

Ưu điểm của tài liệu Check your vocabulary for business and administration: 

 • Sách tổng hợp rất nhiều bài kiểm tra đa dạng & luôn cập nhật nội dung phong phú để tạo cảm hứng trong quá trình học;
 • Cập nhật đáp án chiết giúp người học tự chỉnh sửa & nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh một cách tối ưu nhất; 
 • Sách hướng dẫn học tập với phương pháp khoa học & dễ dàng tiếp cận dành cho nhiều đối tượng với nhiều trình độ khác nhau. 
Tác giảRawdon Wyatt
Nhà xuất bảnA & C Black – London
Số trang82 trang
Giá68.000 VNĐ

2. Sách Check your vocabulary for banking and finance

Check your vocabulary for banking and finance tài liệu đặc biệt phù hợp cho sinh viên hoặc nhân viên kinh doanh và quản trị được đào tạo ở nước ngoài muốn làm việc trong một nước nói tiếng Anh, hoặc công việc mà  họ phải liên tục tiếp xúc với những người kinh doanh nói tiếng Anh. 

Check your vocabulary for banking and finance

Ưu điểm của tài liệu Check your vocabulary for banking and finance: 

 • Giáo trình tập trung vào việc giúp người học làm chủ từ vựng và thuật ngữ trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính. Bằng cách tập trung vào các thuật ngữ quan trọng, giáo trình giúp người học hiểu rõ và sử dụng từ vựng chính xác trong các tình huống làm việc.
 • Giáo trình cung cấp các ví dụ và bài tập dựa trên các tình huống thực tế trong ngành ngân hàng và tài chính. Điều này giúp người học áp dụng kiến thức của mình vào các tình huống thực tế mà họ có thể gặp phải trong công việc hàng ngày.
 • Tài liệu chứa đựng nhiều loại bài tập khác nhau như điền từ, trắc nghiệm, ghép nghĩa và diễn đạt ý nghĩa từ vựng. Việc thực hiện các bài tập này giúp người học rèn kỹ năng sử dụng từ vựng và xây dựng lòng tự tin khi giao tiếp trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính.
Tác giảJon Marks
Nhà xuất bảnBloomsbury Publishing
Số trang80 trang
Giá68.000 VNĐ

3. Sách tiếng Anh chuyên ngành Business Vocabulary in use

Sách tiếng anh chuyên ngành kinh tế Business Vocabulary in use của Cambridge University Press là một nguồn tài liệu học từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kinh tế rất thực tế, đầy đủ và chi tiết nhất. Hỗ trợ người học cải thiện vốn tiếng Anh chuyên ngành của mình nhanh chóng, mở rộng vốn từ vựng phong phú, đa dạng. 

Business Vocabulary in use – Cambridge University Press

Ưu điểm nổi trội của Sách tiếng anh ngành kinh tế Business Vocabulary in use: 

 • Từ vựng được sắp xếp theo chủ đề và mức độ dễ đến khó, giúp người học tiếp cận từ vựng phù hợp với trình độ của mình và mở rộng kiến thức chuyên ngành.
 • Sách được cấu trúc một cách rõ ràng và có thứ tự logic.
 • Hình ảnh và biểu đồ minh họa phong phú. 
 • Bài tập gắn liền với thực tế và có hướng dẫn chi tiết.
Tác giảBill Mascull 
Nhà xuất bảnCambridge University Press  
Số trang138 trang
Giá183.000 VNĐ

4. Sách Tiếng Anh Kinh Doanh – Quản Lý

Tài liệu tiếng Anh kinh doanh quản lý là bộ giáo trình bao gồm những bài học và thực hành tiếng Anh kinh doanh thực tiễn, dành cho tất cả những ai muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh – Quản lý. Đặc biệt, trong sách có phần Thực Hành Kiểm Tra mà bạn nên làm thử để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh kinh doanh BEC.

Sách Tiếng Anh Kinh Doanh – Quản Lý

Ưu điểm của giáo trình tiếng Anh Kinh Doanh – Quản Lý:

 • Mở rộng khả năng giao tiếp, phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh;
 • Cập nhật kiến thức chuyên ngành và cung cấp cho người học kiến thức mới nhất về các khía cạnh quan trọng của kinh doanh như marketing, quản lý chiến lược, quản lý tài chính, quản lý nhân sự, v.v.
 • Chuẩn hóa cách diễn đạt và thuật ngữ trong lĩnh vực này, giúp người học làm quen với ngôn ngữ chuyên ngành và chuẩn bị cho công việc quốc tế.
Tác giảNhân văn Group 
Nhà xuất bảnNXB Thanh niên  
Số trang147 trang
Giá37.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – LẤY NGAY QUÀ KHỦNG

Nhận ưu đãi học phí lên đến 40%

khóa học tiếng Anh tại TalkFirst

5. Sách Kinh tế thương mại Anh – Việt giản yếu

Ở chuyên mục tài liệu về kiến thức tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế, sách Từ điển kinh tế thương mại Anh – Việt giản yếu là tài liệu tham khảo chi tiết, khoa học, bám sát thực tế. Sách tổng hợp những kiến thức liên quan đến Kinh tế học, Thương mại, Công nghiệp, Lâm nghiệp, Ngân hàng, Chứng khoán,… Đây được xem là một trong những quyển từ điển cần thiết cho những người muốn nghiên cứu kỹ về chuyên ngành Kinh doanh thương mại quốc tế. 

Từ điển kinh tế thương mại Anh – Việt giản yếu

Ưu điểm nổi bật của tài liệu: 

 • Sách Từ điển kinh tế thương mại Anh – Việt giản yếu được biên soạn và xuất bản bởi các chuyên gia, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế và thương mại. Điều này đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin được cung cấp.
 • Cung cấp thuật ngữ chuyên ngành phong phú về kinh tế và thương mại, bao gồm các thuật ngữ, định nghĩa và cách sử dụng. 
 • Tăng cường hiểu biết về các khái niệm kinh tế, quy trình kinh doanh, quản lý tài chính, thương mại quốc tế, v.v.
 • Hỗ trợ việc giao tiếp quốc tế: Sách từ điển tiếng Anh chuyên ngành kinh tế online giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong lĩnh vực kinh tế và thương mại. 
 • Dễ sử dụng và tiện lợi, người học có thể nhanh chóng tra cứu từ và thuật ngữ một cách dễ dàng. 
Tác giảTrần Văn Chánh 
Nhà xuất bảnNXB Thanh Niên 
Số trang80 trang 
Giá70,400 VNĐ

6. Sách tiếng Anh chuyên ngành Business One : One

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kinh tế – Business one:one là giáo trình tiếng Anh thương mại dành cho những đối tượng muốn cải thiện vượt trội trong tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Giáo trình này sẽ giúp người học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, tư duy tiếng Anh logic và giao tiếp, tranh thuận, phản biện thành thạo. 

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kinh tế Business one:one

Ưu điểm của sách tiếng Anh chuyên ngành kinh tế Business one:one

 • Cung cấp những lý thuyết cốt lõi cùng với các hoạt động và bài tập thực tế giúp người học áp dụng kiến thức vào thực tế công việc.
 • Người đọc có thể bắt đầu từ những kiến thức cơ bản và từng bước mở rộng và phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh tế.
 • Cung cấp các bài tập luyện nghe, nói, đọc và viết, giúp người học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và xây dựng sự tự tin trong các tình huống kinh doanh thực tế. 
Tác giảRachel Appleby, John Bradley, Brian Brennan, Jane Hudson 
Nhà xuất bảnOxford University Press
Số trang136 trang 
Giá110.000 VNĐ

7. Sách chuyên ngành tiếng Anh Business Communication

Sách tiếng Anh ngành Kinh tế Business English Communication là giáo trình giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp trong Kinh doanh cho người học. Giúp phát triển nhanh chóng khả năng Nghe – Nói tự nhiên trong các tình huống giao tiếp chuyên nghiệp. Hỗ trợ mở rộng vốn từ liên quan đến lĩnh vực Kinh doanh – Thương mại, 

Tiếng Anh Kinh Doanh Giao Tiếp

Ưu điểm của giáo trình Tiếng Anh Kinh doanh: 

 • Sách không chỉ dạy bạn ngôn ngữ kinh doanh mà còn giúp bạn hiểu văn hóa và tư duy kinh doanh trong các quốc gia và tổ chức khác nhau.
 • Cung cấp các ví dụ và kịch bản thực tế, giúp bạn áp dụng kiến thức vào thực tế. 
 • Bạn sẽ được tiếp xúc với các văn bản chuyên ngành, tài liệu kinh doanh, và báo cáo, từ đó rèn luyện khả năng hiểu và phân tích thông tin.
 • Cung cấp cái nhìn tổng quan về lĩnh vực kinh doanh và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới.
Tác giảNhân Văn 
Nhà xuất bảnNXB Thanh Niên
Số trang149 trang 
Giá40.800 VNĐ

8. Sách tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế Market Leader

Market Leader là một bộ giáo trình tiếng Anh chuyên ngành kinh tế hay nhất gồm 5 cấp bậc (Elementary – Pre-intermediate – Intermediate – Upper-intermediate – Advanced) được xuất bản bởi Pearson Longman và Financial Times.

Bộ sách Market Leader tập trung vào các bài học liên quan đến những chủ đề thực tế trong kinh doanh và rèn luyện các kỹ năng xử lý vấn đề nhanh chóng thông qua khả năng: Tranh thuận, đàm phán, trao đổi trong kinh doanh. 

Ưu điểm của bộ sách Market Leader: 

 • Bộ sách cung cấp cho người học kiến thức về ngữ pháp và từ vựng kinh doanh cần thiết để hiểu và sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh
 • Đa dạng về chủ đề kinh doanh phong phú như quản lý, marketing, tài chính, nhân sự, kinh doanh quốc tế và nhiều hơn nữa.
 • Bộ sách đi kèm với các tài liệu học phần bổ sung như đĩa CD, sách bài tập, đề thi mô phỏng và tài liệu giảng dạy.
 • Thiết kế hấp dẫn và dễ sử dụng. 
Tác giảDavid Falvey, David Cotton, Simon Kent và các tác giả khác  
Nhà xuất bảnPearson Longman và Financial Time
Cấp bậc 5 quyển (5 level) 
Giá140.000 VNĐ

9. Sách tiếng Anh thuật ngữ Kinh tế thương mại

Sách thuật ngữ Kinh tế thương mại được biên soạn tích hợp hơn 50.000 thuật ngữ, cụm từ, và biểu đạt chuyên môn liên quan mật thiết đến ngành Kinh doanh thương mại quốc tế.  Mục đích của từ điển này là nâng cao chất lượng giảng dạy và học tiếng Anh kinh doanh cho sinh viên chuyên ngành kinh tế, đồng thời cung cấp một công cụ tham khảo hữu ích cho các cán bộ thương mại ngoại, những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Từ điển thuật ngữ Kinh tế thương mại Anh Việt

Ưu của tài liệu Từ điển thuật ngữ Kinh tế thương mại Anh Việt: 

 • Được cập nhật liên tục các thuật ngữ chuyên ngành Kinh tế thương mại;
 • Cấu trúc & bố cục sách rõ ràng, khoa học;
 • Ví dụ minh họa đi kèm với các thuật ngữ, giúp người đọc hiểu rõ cách sử dụng và áp dụng các thuật ngữ trong các tình huống thực tế;
 • Từ điển cung cấp các định nghĩa và giải thích chi tiết về các thuật ngữ kinh tế và thương mại. 
Tác giảĐỗ Hữu Vinh 
Nhà xuất bảnNXB Thống Kê 
Số trang  520
Giá136.000 VNĐ

10. Sách chuyên ngành International Business English

International Business English – Tiếng Anh trong kinh doanh quốc tế sách tiếng Anh chuyên ngành kinh tế dành cho những bạn học sinh, sinh viên thuộc chuyên ngành ngày hoặc những người có nhu cầu cải thiện tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường Kinh doanh quốc tế. Hướng đến mục tiêu nâng cao kỹ năng nghe nói và cải thiện khả năng giao tiếp trôi chảy. 

International Business English – Tiếng Anh trong kinh doanh quốc tế

Đặc điểm nổi trội của giáo trình International Business English:

 • Nội dung hấp dẫn thu hút người học bằng những chủ đề liên quan đến kinh doanh toàn cầu, giao dịch quốc tế,…;
 • Ví dụ thực tế gắn liền với khả năng & trình độ của từng người học;
 • Dễ dàng tiếp cận nội dung & áp dụng vào chuyên ngành Kinh tế;
 • Cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan về các ngành nghề và cơ hội việc làm trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.
Tác giảLeo Jones – Richard Alexander  
Nhà xuất bảnNXB TPHCM 
Số trang  538
Giá33.000 VNĐ

11. Sách tiếng Anh Kinh tế chuyên ngành Business Builder

Sách tiếng anh chuyên ngành kinh tế Business Builder tổng hợp rất nhiều kiến thức về lĩnh vực kinh tế chuyên ngành Kinh tế. Tập trung cải thiện chi tiết về từ vựng & ngữ pháp và phát âm cho người học. Tài liệu bao gồm các chủ đề như quản lý, tài chính, marketing, quản trị chiến lược, quản lý dự án và nhiều lĩnh vực khác trong kinh doanh. Điều này giúp người học mở rộng vốn từ vựng và hiểu biết về các khía cạnh quan trọng của kinh tế.

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kinh tế – Business Builder

Ưu điểm của tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế Business Builder

 • Business Builder tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp trong môi trường kinh doanh, bao gồm thảo luận, thuyết trình, viết báo cáo và giao tiếp qua email.
 • Tài liệu được chia thành các đơn vị học, mỗi đơn vị tập trung vào một chủ đề cụ thể. 
 • Hỗ trợ người học tự nghiên cứu và tiếp thu kiến thức một cách linh hoạt.
Tác giảPaul Emmerson 
Nhà xuất bảnNXB TPHCM 
Số trang  95
Giá33.000 VNĐ

12. Sách Đàm Thoại Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Nội dung của sách tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế Đàm thoại tiếng Anh trong kinh doanh tập trung cung cấp các thuật ngữ và biểu đạt chuyên ngành liên quan đến kinh doanh, giúp người học nắm vững ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành và sử dụng linh hoạt trong các tình huống kinh doanh. Các hoạt động tích hợp trong sách như: Giả lập tình huống kinh doanh giúp người học tự tin và linh hoạt trong giao tiếp tiếng Anh trong môi trường kinh doanh – thương mại. 

Đàm Thoại Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Ưu điểm Đàm Thoại Tiếng Anh Trong Kinh Doanh: 

 • Tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp chuyên ngành Kinh doanh thương mại. Mô phỏng các tình huống giao tiếp thực tế trong lĩnh vực kinh doanh như đàm phán & viết email,…
 • Từ vựng chuyên sâu & phong phú; 
 • Bài tập tổng hợp đa dạng giúp người học hiểu rõ hơn về các khía cạnh quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. 
Tác giảBiên dịch Lê Huy Lâm – Phạm Văn Thuận  
Nhà xuất bảnNXB Tổng hợp TPHCM 
Số trang  218 
Giá87.220 VNĐ

Xem thêm:

Tiếng Anh người đi làm vừa giới thiệu đến bạn học TOP 12 sách tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế hay nhất 2023. Hy vọng bạn tìm được cho mình nguồn tài liệu quan trọng & cần thiết để tiếp tục trau dồi & nâng cao khả năng Anh ngữ chuyên ngành kinh tế của mình nhé! 

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Dành cho người lớn bận rộn

Khoá học IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm chỉ sau 1 tháng học

Khoá học tiếng Anh cho dân IT

Dành riêng cho dân Công nghệ – Thông tin

Khoá học thuyết trình tiếng Anh Cải thiện vượt bậc kĩ năng thuyết trình tiếng Anh của bạn
Có thể bạn quan tâm
Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – LẤY NGAY QUÀ KHỦNG

Nhận ưu đãi học phí lên đến 40%

khóa học tiếng Anh tại TalkFirst

logo
Previous slide
Next slide