Top 6 khóa học tiếng Anh thương mại chất lượng nhất 2023

Hiện nay thương mại đang là một trong những ngành đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn và đòi hỏi nhân sự phải có năng lực tiếng Anh nhất định. Tuy nhiên, trên thị trường lại không có nhiều khóa học dành cho dân thương mại. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Tiếng Anh người đi làm tìm hiểu Top 6 khóa học tiếng Anh thương mại chất lượng nhất nhé!

Trọn bộ giáo trình tiếng Anh thương mại từ cơ bản tới nâng cao

1. Khóa học tiếng Anh cho dân thương mại

Trong số các trung tâm đào tạo tiếng Anh cho dân thương mại, TalkFirst là cái tên luôn được đông đảo học viên lựa chọn. TalkFirst có sẵn chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho dân thương mại với tính ứng dụng cao, tập trung chủ yếu vào thực hành và cam kết hiệu quả đầu ra bằng hợp đồng minh bạch.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho dân thương mại tại TalkFirst thường xoay quanh các chủ đề về kiến thức thế giới (Knowledge of the World), kỹ năng mềm (Soft-skill knowledge) và kiến thức thương mại (Business knowledge). Thông qua đó bạn sẽ được tiếp cận vô số chủ điểm kiến thức thú vị để nâng cao vốn từ vựng và khả năng tiếng Anh của mình. 

Đặc biệt, chương trình học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng của TalkFirst còn mang tính thực hành cao. Trong quá trình học, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động thuyết trình, phản biện và diễn thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bên cạnh vô số hoạt động bổ trợ thú vị như diễn kịch, ca hát, minigames trong môi trường 100% Anh ngữ. 

Nếu bạn là dân thương mại nhưng bị mất gốc tiếng Anh, TalkFirst vẫn có khóa học tiếng Anh cho người mất gốc để giúp bạn nhanh chóng khắc phục điểm yếu của mình và tự tin giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn. 

Một số ưu điểm nổi trội của khóa học tiếng Anh thương mại tại TalkFirst có thể kể đến như:

  • Đội ngũ chuyên gia học thuật bản ngữ & Việt Nam dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh thương mại. 100% đội ngũ giáo viên tại TalkFirst đều tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ tại các trường đại học uy tín và sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA, Master TESOL,…
  • Phương pháp học Anh ngữ sáng tạo, chủ yếu tập trung vào thực hành và kích thích việc hình thành phản xạ tiếng Anh hiệu quả. 
  • Lịch học linh hoạt với 10 khung giờ khác nhau, cho phép người đi làm bận rộn thoải mái sắp xếp lịch trình của mình để tham gia khóa học.
  • Môi trường Anh ngữ sáng tạo bậc nhất Sài Gòn, học viên tại TalkFirst được yêu cầu sử dụng 100% tiếng Anh trong quá trình học. 

Một số khóa học tiếng Anh phù với dân thương mại tại TalkFirst:

Thông tin liên hệ:

Trải nghiệm môi trường học Anh ngữ sáng tạo 100% tiếng Anh dành cho người đi làm bận rộn

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – LẤY NGAY QUÀ KHỦNG

Nhận ưu đãi học phí lên đến 40%

khóa học tiếng Anh tại TalkFirst

2. Business English Site

Nhắc đến khóa học tiếng Anh thương mại online nhất định không thể bỏ qua Business English Site. Bởi lẽ đây là một trong những website cập nhật kiến thức tiếng Anh thương mại (Business English) trực tuyến đáng tin cậy nhất.

Nội dung trên website được thiết kế dưới dạng bài tập tương ứng với các lĩnh vực kế toán, kinh doanh – marketing, quản lý dự án, phỏng vấn, công nghệ thông tin,… Những bài tập trên web được thiết kế đa dạng đến mức bạn có thể luyện tập và nâng cao vốn ngữ pháp lẫn từ vựng tiếng Anh thương mại chỉ sau một thời gian ngắn. 

khóa học tiếng Anh thương mại

Để thuận tiện cho việc luyện tập toàn diện các kỹ năng, website còn phân loại nội dung theo 4 nhóm, bao gồm: đào tạo từ vựng (Vocabulary Training), đố vui ngữ pháp (Grammar Quizzes), thực hành nghe hiểu (Listening Comprehension) và thực hành đọc hiểu (Reading Comprehension).

Với lượng kiến thức cập nhật trên trang Business English Site, dù bạn có chủ đích muốn học kiến thức chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực của mình, hay chỉ đơn thuần muốn luyện tập Business English thì đây cũng là sự lựa chọn hữu ích dành cho bạn. 

3. Khóa học tiếng Anh thương mại BBC Learning English

Đối với người đi làm, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, BBC Learning English có thể xem là một trong những kênh thông tin uy tín, cung cấp khóa học tiếng Anh thương mại bám sát nhất với thực tế.

BBC Learning English phát triển riêng một trang web học tiếng Anh phổ quát lẫn tiếng Anh thương mại (Business & General English) với nhiều tác vụ hữu ích. Bên cạnh chuyên mục 6-Minute English giúp bạn phát triển tư duy đọc hiểu về các chủ điểm tiếng Anh thương mại, BBC Learning English còn có các đoạn hội thoại theo chủ đề thường gặp trong công việc.

khóa học tiếng Anh thương mại

Bên cạnh đó, bạn có thể luyện tập kiến thức ngữ pháp, từ vựng và phát âm liên quan đến tiếng Anh thương mại trên website này. Đồng thời tham gia các bài đố vui thú vị giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh và hiệu quả hơn.

Đối với những ai có mong muốn giảng dạy tiếng Anh thương mại, đây cũng là khóa học phù hợp khi cung cấp đầy đủ giáo án (lesson plans), các kỹ năng sư phạm cần thiết, những ý tưởng giảng dạy thú vị (Teaching ideas & Worksheets) và nguồn tư liệu ngữ pháp, từ vựng và video bổ trợ cho việc dạy học. 

Tuy nhiên, so với các khóa học tiếng Anh thương mại khác, BBC Learning English gần đây ít cập nhật thông tin kiến thức hơn. Do đó cũng phần nào ảnh hưởng đến tính mới mẻ của kiến thức trong bối cảnh tiếng Anh thương mại ngày càng phát triển và ghi nhận nhiều từ vựng chuyên ngành mới lạ hơn so với trước đây. 

4. Business English Pod

Trong số các khóa học tiếng Anh thương mại online hiện nay, Business English Pod rất xứng đáng được đề cập đến nhờ lượng kiến thức đa dạng và cách phân loại kiến thức vô cùng thú vị.

Business English Pod cung cấp hơn 600 bài học liên quan mật thiết đến những kỹ năng và ngôn ngữ tiếng Anh thương mại hữu dụng nhất như tiếng Anh thuyết trình, nghe điện thoại (telephoning), đàm phán (negotiation), hội họp (meeting), phỏng vấn và viết thư thương mại (business writing). 

Nội dung trên Business English Pod bao gồm file âm thanh (audio), video, phụ đề (transcript) và các bài tập đố vui tiếng Anh để bạn luyện tập ngay kiến thức được học. Các nội dung audio và video thường xoay quanh các chủ đề thông dụng, các tình huống phổ biến và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực tiếng Anh thương mại.

Trong khi đó, phụ đề chi tiết sẽ được thiết kế thành file PDF hoàn chỉnh để bạn thuận lợi tải về máy. Một bản transcript đầy đủ thường bao gồm nội dung cuộc hội thoại (dialog), lời giải thích của người hướng dẫn, ví dụ cụ thể cùng section luyện nói tương ứng. Bạn có thể tra cứu nghĩa của từ khóa và thành ngữ (idiom) trong danh sách thuật ngữ và phần review. 

Business English Pod còn cung cấp ứng dụng trên điện thoại cho phép bạn đăng nhập vào khóa học ngay trên app. Qua đó, bạn có thể học tiếng Anh thương mại một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. 

5. Breaking News English

Không chỉ là kênh tin tức được đông đảo người dân trên toàn thế giới biết đến, Breaking News English còn cung cấp khóa học tiếng Anh thương mại cực kỳ hữu ích cho người dùng với hàng trăm bài học được thiết kế chỉn chu, bài bản.

Nội dung trong khóa học được chia theo từng chủ đề cụ thể. Trong mỗi chủ đề, bạn sẽ được hướng dẫn cách tiếp cận phù hợp, học từ vựng tương ứng cùng các bài tập thực hành từ vựng như ghép từ, điền từ vào chỗ trống. Bên cạnh đó, bạn còn được luyện tập các dạng bài nghe – đọc tương ứng để áp dụng kiến thức ngữ pháp, từ vựng học được.

Các chủ đề trong khóa tiếng Anh thương mại của Breaking News English mang tính học thuật cao. Thông qua việc luyện tập các chủ đề này, bạn sẽ tiếp thu thêm nhiều kiến thức mang tính quốc tế hóa cùng lượng từ vựng “khổng lồ”.

Ở đầu mỗi chủ đề còn có file bài giảng cụ thể bao gồm các nội dung luyện tập dài 27 trang để bạn chủ động hơn trong việc tải tài liệu ôn tập. Nhìn chung, Breaking News English cung cấp nội dung bài học phong phú nhưng bị hạn chế đôi chút ở giao diện có phần rối mắt và khó thao tác hơn so với các khóa học tiếng Anh thương mại online khác.

6. Khóa học tiếng Anh chuyên ngành thương mại tại Your Business English

Your Business English là website liên kết với các đơn vị cung cấp khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp. Nếu bạn tìm kiếm khóa học tiếng Anh thương mại thì khi truy cập vào website này, bạn cần chọn đường dẫn Business English Course để truy cập đến trang đích. 

Vị trí trang đích trỏ về website https://vn.elsaspeak.com/b2b/business-en. Đây là website chuyên về tiếng Anh giao tiếp trong môi trường kinh doanh thương mại và cũng là một phần của Elsa Speak – Một ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến. 

Elsa Speak cung cấp các khóa học và bài tập giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, nói, từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh trong ngữ cảnh công việc. Các khóa học và tài liệu trên trang web này được thiết kế để giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, hiểu biết về thuật ngữ và các quy trình kinh doanh trong tiếng Anh.

Trên đây là tổng hợp Top 6 khóa học tiếng Anh thương mại TPHCM cực kỳ bổ ích. Hy vọng bạn sẽ tìm được khóa học phù hợp cho mình và sớm chinh phục vốn kiến thức tiếng Anh thương mại để áp dụng trong công việc nhé! 

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Dành cho người lớn bận rộn

Khoá học IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm chỉ sau 1 tháng học

Khoá học tiếng Anh cho dân IT

Dành riêng cho dân Công nghệ – Thông tin

Khoá học thuyết trình tiếng Anh Cải thiện vượt bậc kĩ năng thuyết trình tiếng Anh của bạn
Có thể bạn quan tâm
Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – LẤY NGAY QUÀ KHỦNG

Nhận ưu đãi học phí lên đến 40%

khóa học tiếng Anh tại TalkFirst

logo
Previous slide
Next slide