Top 13 khóa học tiếng Anh Online cho người mất gốc tốt nhất 2023 

Các khóa học tiếng Anh Online cho người mất gốc là một trong những giải pháp tối ưu để những học viên bị mất căn bản xây dựng nền tảng Anh ngữ lại từ đầu & tiết kiệm được chi phí, thời gian di chuyển đi lại. Trong bài viết này, hãy cùng tiếng Anh người đi làm tìm hiểu Top 13 khóa học tiếng Anh Online cho người mất gốc tốt nhất 2023 và lưu lại cho mình những khóa học trực tuyến uy tín & chất lượng nhất nhé! 

Khóa học tiếng Anh Online cho người mất gốc

1. Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Online tại TalkFirst

Khóa học tiếng anh online cho người mất gốc tại TalkFirst là khóa học được thiết kế dành riêng cho những người bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0 trên nền tảng trực tuyến. Những học viên bị mất căn bản & cần xây dựng lại nền tảng kiến thức Anh ngữ từ đầu và tiết kiệm thời gian di chuyển đến trung tâm thì có thể tham khảo khóa học này nhé!

khóa học tiếng anh online cho người mất gốc

Lộ trình khóa học được xây dựng bài bản, tập trung vào những chủ đề gần gũi, thiết thực trong đời sống. Ngoài ra, khóa học hướng tới yếu tố “học sâu, nhớ lâu”, phát triển kỹ năng tập trung giúp người học tiếng Anh từ “zero” thành “hero”.

Ưu điểm của khóa tiếng Anh online cho người mất gốc: 

 • Được thiết kế dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh trên nền tảng học online
 • Học bất bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào theo lịch rảnh của bản thân
 • Học trực tiếp với giảng viên thay vì các chuỗi video
 • Được mô phỏng giống 100% so với các lớp học offline tại trung tâm
 • Slide bài giảng trực quan, thiết thực, đi sâu vào phân tích & cải thiện từng kỹ năng cho người học
 • Phương pháp học tập khoa học, mang tính tương tác cao giữa giáo viên & học viên trong suốt quá trình học tập trực tuyến, giúp học viên dễ tiếp thu bài giảng & vận dụng nhanh chóng vào thực tế
 • Cam kết xây dựng nền tảng tiếng Anh hiệu quả trong suốt thời gian học online
 • Ứng dụng công nghệ khoa học vào giảng dạy, giúp học viên trải nghiệm học online đạt chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giáo viên Việt & bản xứ giỏi, tận tâm, được đào tạo chuyên sâu về giảng dạy
 • Hệ thống đăng ký lịch học online công nghệ hiện đại với 10 khung giờ linh hoạt mỗi ngày
 • Kết hợp với khóa học phát âm tiếng Anh cho học viên giọng chuẩn bản xứ cực kỳ chi tiết

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Online cho người mất gốc sẽ giúp học viên điều chỉnh phát âm chuẩn theo bản phiên âm quốc tế từ Giáo viên người Việt & bản ngữ. Học phát âm từng bước từ phát âm từ đơn, đến phát âm chuẩn nguyên câu & phát âm hay kèm ngữ điệu tự nhiên. Học viên cũng được phát triển kỹ năng nghe (Listening) trong suốt quá trình học tiếng Anh trực tuyến. 

Hơn 100 chủ đề từ vựng căn bản được tích hợp trong khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người mất gốc tại TalkFirst. Với phương pháp giảng dạy trực tuyến đặc biệt thông qua các mini games & tình huống thực tế, tương tác linh hoạt giữa giáo viên và học viên sẽ giúp cho người mất gốc lấy lại nền tảng nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc di chuyển đến trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc để học. 

Tham khảo thêm: Top 6 khóa học tiếng Anh thương mại chất lượng nhất

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – LẤY NGAY QUÀ KHỦNG

Nhận ưu đãi học phí lên đến 40%

khóa học tiếng Anh tại TalkFirst

2. Khóa học tiếng Anh IELTS Online cho người mất gốc ở IELTS CITY

Khóa học IELTS Online cho người mất gốc tại IELTS CITY là một trong những khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho các học viên bị mất căn bản được đánh giá chất lượng & uy tín bậc nhất trên thị trường. Khóa học này được xây dựng dành riêng cho học viên mới bắt đầu học IELTS, tạo tiền đề vững chắc trước khi tiến đến các mục tiêu cao hơn. Học viên sẽ được xây dựng lộ trình chi tiết từ 0 đến 6.5+ cùng phương pháp giảng dạy bài bản, giúp học viên làm quen & phát triển cả 4 kĩ năng IELTS một cách toàn diện. 

Học viên có thể linh hoạt chọn khung giờ học theo lịch trình riêng của bản thân, chọn lịch học dễ dàng, thuận tiện với khóa học Online cho người mất gốc tại IELTS CITY. Nền tảng học tập trực tuyến công nghệ cao, tối ưu hóa quá trình tiếp thu bài giảng online. Giảng viên trực tiếp chỉnh sửa từng lỗi phát âm cho từng học viên & nâng cấp trình độ IELTS vượt bậc. 

khóa học tiếng anh online cho người mất gốc

Ưu điểm khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc tại IELTS CITY: 

 • Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào giảng dạy online, tối ưu hóa trải nghiệm học trực tuyến giống hệt quá trình học offline; 
 • Dành cho các học viên ở xa, không tiện đi đến trung tâm để tham gia lớp học & tiết kiệm thời gian di chuyển ở mức tối đa; 
 • Tập trung  xây dựng môi trường học trực tuyến mang đậm tính tương tác cao giữa giáo viên & học viên, thúc đẩy quá trình trao đổi, thảo luận, trình bày ý tưởng bằng tiếng Anh giữa các học viên trong suốt quá trình học online; 
 • Đội ngũ giảng viên tại trung tâm IELTS City có kinh nghiệm dày dặn, sở hữu chứng chỉ IELTS từ 8.0, 8.5, 9.0…;
 • Cam kết điểm IELTS đầu ra bằng hợp đồng với học viên tham gia khóa học Luyện thi IELTS online cho người mất gốc; 
 • Thi thử IELTS cùng Examiner bản ngữ;
 • Phương pháp giảng dạy online dễ hiểu, dễ tiếp thu cùng chiến lược học đúng trọng tâm ngay từ đầu;
 • Cá nhân hoá quá trình học cho học viên dựa trên điểm mạnh, điểm yếu từng học viên;
 • Sĩ số lớp chỉ từ 4-8 Hv;
 • Học tập mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào mà bạn muốn. 

Ngoài ra, khóa học tiếng Anh cho người mất gốc trực tuyến tại IELTS CITY còn giúp các học viên trở nên tự tin hơn trong quá trình giao tiếp & chinh phục điểm IELTS mục tiêu để hoàn thành những dự định và ước mơ du học, định cư của mình. 

Tham khảo:

3. Học tiếng Anh Online cho người mất gốc tại Easy World Of English

Easy World Of English là có các khóa học Tiếng Anh Online cho người mất gốc rất phổ biến hiện nay. Đây là khóa học được thiết kế bài bản & hệ thống học tập được phát triển khoa học, trực quan, dễ dàng kết nối với giáo viên & bạn học. Khóa học online này giúp học viên mất gốc nâng cao trình độ Anh ngữ nhanh chóng, cung cấp đầy đủ kiến thức về Ngữ pháp, từ vựng, từ điện & hướng dẫn giao tiếp và luyện phát phát âm bài bản. 

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người mất gốc miễn phí tại Easy World Of English: 

 • Khóa học online  được chia thành nhiều cấp độ từ mất gốc đến nâng cao; 
 • Giao diện học tiếng Anh online trực quan & dễ dàng tiếp cận với hệ thống bài giảng nhanh chóng; 
 • Hướng dẫn người học phát âm tiết, luyện ngữ điệu và chất giọng đúng chuẩn thông qua công nghệ trực tuyến hiện đại;
 • Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm giảng dạy; 
 • Khóa học nội dung phong phú, gắn liền với những tình huống thường xuyên xảy ra trong thực tế; 

Bên cạnh những ưu điểm trên, khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc miễn phí tại Easy World Of English còn hỗ trợ người học từng bước hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của bản thân và từng bước làm quen với theo phương pháp hoàn toàn mới.

4. Khóa học tiếng Anh Online trên web BBC Learning English cho người mất căn bản

Khóa học tiếng Anh Online cho người mất gốc trên web BBC Learning English là khóa học Online cực kỳ hữu ích & được đánh giá cao trên thị trường với kết nối nhanh chóng & giao diện online trực quan. Đến với khóa học, học viên sẽ được thực hành và luyện tập phát âm một cách khoa học & bài bản. Giúp rèn luyện khả năng ghi nhớ từ vựng.

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Online tại BBC Learning English:

 • Tăng khả năng tiếp thu bài học bằng phương pháp học thú vị & độc đáo dành riêng cho các khóa đào tạo tiếng Anh online;
 • Các đoạn hội thoại phong phú với nội dung thực tế;
 • Giao diện thân thiện với người dùng, mang tính tương tác cao & ổn định; 
 • Cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cho người mất gốc, dễ dàng kết nối với bạn bè mặc dù đang học tiếng Anh trực tuyến. 

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Online của BBC Learning English giúp bạn xây dựng nền tảng Anh ngữ nhanh chóng và dần làm quen từng mặt chữ, từng âm tiết, phụ âm, nguyên âm,…Luyện khả năng giao tiếp trôi chảy tự nhiên & thành thạo. 

5. Khóa học tiếng Anh tại Eslcafe.com cho người mất căn bản miễn phí

Eslcafe.com là khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc khá phổ biến hiện nay với nội dung phong phú, đa dạng, tổng hợp rất nhiều đoạn hội thoại & tình huống giao tiếp thực tế. Học viên mất gốc sẽ lấy lại căn bản chỉ sau thời gian ngắn tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến này. Đây là khóa học được xây dựng & sáng lập bởi Dave Sperling, với nhiều cách tiếp cận bài học thú vị, mang tính giải trí cao, tạo cảm giác thoải mái & không gò bó, áp lực cho người học.

Ưu điểm của khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc Online của Eslcafe: 

 • Học được mọi lúc mọi nơi, linh hoạt ứng dụng đa dạng môi trường; 
 • Nhiều minigame vui nhộn & thu hút người học tham gia học tập;
 • Tài liệu đồ sổ, sở hữu nhiều từ vựng & ngữ pháp hay; 
 • Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi tiếng Anh; 
 • Diễn đàn quốc tế sôi nổi, người học có thể tự do thảo luận & chia sẻ quá trình học tiếng Anh. 

Nhìn chung, khóa học tại Eslcafe.com rất phù hợp cho những người bị mất căn bản, học lại từ đầu. Hỗ trợ người học từng bước tiếp cận nguồn kiến thức hiệu quả, mở rộng tư duy ngôn ngữ và hình thành thói quen luyện Nghe – Nói thường xuyên với giáo viên Việt Nam & bản ngữ. 

6. Học tiếng Anh trực tuyến cho người mất gốc tại cdlponline.org

Khóa học tiếng Anh trực tuyến tại website cdlponline.org là khóa học xây dựng lại nền tảng Anh ngữ bài bản, chuyên nghiệp cho người mất gốc. Với phương pháp học tập khác biệt và công nghệ kỹ thuật cao, học viên sẽ được tiếp cận nguồn tài liệu quan trọng, cần thiết trong suốt quá trình tham gia khóa học. Mở rộng kỹ năng đọc – hiểu và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, dễ dàng hơn. 

Ưu điểm khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người mất gốc tại cdlponline.org: 

 • Nhiều từ vựng & ngữ pháp hay & mang tính thực tiễn cao; 
 • Nền tảng giao diện trực tuyến khoa học, nâng cao và thiết thực; 
 • Dễ tiếp cận, tiếp thu với những nội dung gần gũi; 
 • Hệ thống bài giảng khoa học, cụ thể chia ra từng chương rõ ràng;
 • Thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp hiệu quả;
 • Nội dung được cập nhật liên tục & thường xuyên và mang tính mới mẻ. 

Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả tốt, bạn cần phải nâng cao tinh thần tự giác học tập & ôn luyện mỗi ngày. Khóa học tiếng Anh online cdlponline.org dành cho người mất gốc sẽ hỗ trợ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng chưa tốt và đạt được hiệu quả cao nhất. 

7. Khóa học tiếng Anh Online tại ManyThings.org cho người mất gốc

Khóa học tiếng anh online cho người mất gốc của ManyThings.org mang lại hiệu quả vượt trội, hỗ trợ người mất gốc tiếng Anh lấy lại kiến thức cơ bản chỉ sau vài tháng theo học. Bên cạnh đó, người học có thể linh hoạt thời gian theo nhu cầu cá nhân và không cần phải tốn nhiều thời gian di chuyển đến trung tâm. Khóa học online này sẽ giúp học viên xây dựng được sự tự tin trong quá trình giao tiếp tiếng Anh và duy trì thói quen luyện giao tiếp thường xuyên. 

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh tại ManyThings.org: 

 • Đào tạo tiếng Anh online với phương pháp độc đáo, thú vị bằng các trò chơi phổ biến mang tính thực tế cao; 
 • Dễ dàng điều chỉnh tốc độ bài nghe từ nhanh xuống chậm để dễ dàng làm quen với cường độ Nghe của người bản xứ; 
 • Nội dung đa dạng nhiều chủ đề khác nhau;
 • Người học được sử dụng, tham gia khóa học tại ManyThings.org hoàn toàn miễn phí. 

Ngoài ra, khóa học dành cho người mất căn bản này còn tích hợp rất nhiều bài tập hay và giúp rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt & trôi chảy hơn. Bạn sẽ không còn quá lo lắng khi giao tiếp với người nước ngoài nữa, ManyThings.org sẽ hỗ trợ bạn hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh hàng ngày. 

8. Khóa học tiếng Anh mất gốc Online tại a4esl.org

Khóa học tiếng Anh Online dành cho người mất gốc tại a4esl.org hỗ trợ hình thành tư duy ngôn ngữ khoa học, chi tiết, bài bản và mang tính hiệu quả cao. Thông qua khóa học người học sẽ tích lũy được rất nhiều từ vựng, ngữ pháp, thành ngữ, cụm từ hay theo từng level (cấp độ) và được hướng dẫn triển khai ý tưởng khi nói một cách khách quan & chi tiết. 

các khóa học tiếng anh online cho người mất gốc

Điểm mạnh của các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Online tại a4esl.org: 

 • Bài giảng online được chia theo từng level cụ thể; 
 • Nhiều podcast và bài nghe phong phú, để người học chủ động tương tác trực tuyến trên trang web; 
 • Từ vựng được chia theo từng chủ đề, mức độ từ dễ đến khó rất cụ thể; 
 • Ngoài ra, a4esl.org còn tích hợp thêm nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức,…
 • Nhiều bài kiểm tra giúp ôn lại kiến thức; 
 • Nhiều ý tưởng hay & độc đáo giúp học viên tiếp thu nhanh chóng, dễ dàng. 

9. Học tiếng Anh căn bản Online trên web abcya.com

Học tiếng Anh căn bản Online trên abcya.com sẽ giúp người học hệ thống lại lượng kiến thức vô cùng khoa học & bài bản. Từng từ vựng, từng cấu trúc ngữ pháp đều được chắt lọc và hướng dẫn kĩ càng thông qua những bài giảng chuyên nghiệp, bù đắp lượng kiến thức thiếu hụt của học viên và tăng cường nâng cao trình độ Anh ngữ toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giáo viên sẽ giảng dạy trực tuyến thông qua phần mềm & ứng dụng hiện đại, khoa học. 

Điểm mạnh vượt trội của khóa học dành cho người mất gốc tại abcya.com: 

 • Giao diện bắt mắt, thu hút người học, kích thích tư duy tập trung & sáng tạo; 
 • Tích hợp các bài học Ngữ pháp & đánh vần vô cùng khoa học; 
 • Hệ thống bài học được phân chia mức độ từ dễ đến khó dành cho từng đối tượng học viên, đặc biệt là người căn bản;
 • Nhiều bài tập hay dễ dàng ôn tập lại kiến thức và phát triển tư duy Anh ngữ vượt trội. 

10. Khóa học tiếng Anh căn bản trực tuyến tại TV411

Khóa học tiếng Anh Online cho người mất gốc tại TV411, mong muốn cải thiện trình độ Anh ngữ trong thời gian ngắn và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác nước ngoài. Khóa học cung cấp các video bài giảng onlineTiếng Anh về các kỹ năng quan trọng như: đọc, viết, từ vựng,… sẽ giúp bạn đọc tốt hơn, điều chỉnh bài viết của bạn, mở rộng vốn từ vựng, nắm vững kiến thức về Tiếng Anh một cách hiệu quả.

Ưu điểm đặc biệt của khóa học tiếng Anh căn bản trực tuyến tại TV411: 

 • Thư viện bài giảng đồ sộ, chứa video, từ vựng, ngữ pháp quan trọng & cần thiết;
 • Đào tạo các kỹ năng Nghe – Nói, Đọc – Viết linh hoạt; 
 • Nhiều bài kiểm tra trình độ kiến thức mang tính khách quan; 
 • Giao diện thu hút người dùng, dễ tương tác & dễ sử dụng. 
Tham khảo: Top 5 khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tốt nhất

Trên đây là Top 13 khóa học tiếng Anh Online cho người mất gốc, dựa trên các đặc điểm của từng khóa học bạn có thể lựa chọn cho riêng mình một khóa học tiếng Anh phù hợp.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Dành cho người lớn bận rộn

Khoá học IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm chỉ sau 1 tháng học

Khoá học tiếng Anh cho dân IT

Dành riêng cho dân Công nghệ – Thông tin

Khoá học thuyết trình tiếng Anh Cải thiện vượt bậc kĩ năng thuyết trình tiếng Anh của bạn
Có thể bạn quan tâm
Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – LẤY NGAY QUÀ KHỦNG

Nhận ưu đãi học phí lên đến 40%

khóa học tiếng Anh tại TalkFirst

logo
Previous slide
Next slide