Khoá học IELTS dành cho học sinh cấp 3 chất lượng nhất TPHCM

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế giúp học sinh có cơ hội du học, săn học bổng tại các trường Đại học top đầu thế giới. Chính vì vậy, ngày nay các bậc phụ huynh đã đầu tư cho con cái luyện thi IELTS từ rất sớm.

Bài viết dưới đây Tiếng Anh người đi làm sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về Khoá học IELTS chất lượng nhất TP.HCM dành cho học sinh cấp 3 để phụ huynh và các bạn học sinh có sự chuẩn bị sớm nhé!

khóa học ielts chất lượng cho học sinh cấp 3

1. Lựa chọn khóa học IELTS chất lượng cho các em học sinh

Theo ban hành mới nhất từ Bộ Giáo Dục về kì thi tốt nghiệp THPT, thí sinh sở hữu chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên sẽ mặc nhiên được 10 điểm bài thi môn tiếng Anh. Không những vậy, đa số các trường Đại học Việt Nam hiện nay còn ưu tiên thí sinh sử dụng chứng chỉ IELTS làm điểm quy đổi sang điểm xét tuyển Đại học tại trường.

Đối với các bạn học sinh cấp 3 thì đây chính là “thời điểm vàng” để tiếp cận các kiến thức về IELTS. Bởi các bạn cũng đang trong quá trình học các điểm ngữ pháptừ vựng cơ bản trên trường. Với nền tảng sẵn có thì việc luyện IELTS thời điểm này sẽ rút ngắn khá nhiều thời gian so với các anh chị sinh viên hoặc người đi làm lớn hơn.

Điều quan trọng bây giờ là làm sao để lựa chọn khoá học IELTS tại trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng để giúp các bạn học sinh có định hướng rõ ràng trong quá trình luyện thi IELTS.

Dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn khoá học IELTS chất lượng, Tiếng Anh người đi làm mời các bạn cùng tham khảo qua nhé!

1.1. Khả năng kèm cặp tốt của trung tâm

Một số trung tâm hiện nay được tổ chức với quy mô lớp học đông đúc lên tới khoảng 20 – 30 học viên/lớp. Khi tham gia mô hình học kiểu này đòi hỏi các bạn học viên phải có tinh thần tự học cao bởi giáo viên không thể theo dõi sát sao tiến độ học của từng bạn.

Điều này vô tình là nguyên nhân làm giảm hiệu suất học IELTS của các bạn học viên. Thêm một điều nữa là các bạn học sinh chỉ mới bắt đầu tiếp cận các kiến thức mới liên quan đến kì thi IELTS, nếu không được sự kèm cặp đến từ giáo viên sẽ rất khó bắt kịp tiến độ học và dễ cảm thấy chán nản giữa chừng.

Do vậy, việc lựa chọn trung tâm có khả năng kèm cặp tốt là vấn đề phụ huynh và các bạn học sinh nên quan tâm khi lựa chọn khoá học IELTS chất lượng.

Khóa học Ielts chất lượng nhất
Lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS có khả năng kèm cặp tốt là yếu tố quan trọng!

1.2. Lịch học linh động, phù hợp với lịch học của các em

Đa số các bạn học sinh cấp 3 đều có lịch học trên trường và lịch học thêm dày đặc, tuy nhiên một số trung tâm tiếng Anh ngày nay để tối ưu hoá chi phí thì chỉ thiết kế lịch học IELTS theo một khung giờ cố định.

Điều này vô tình làm các bạn học sinh trở nên bị động khi đăng ký lịch học cũng như dễ bị mất bài nếu lịch học vô tình trùng với lịch học thêm trên lớp.

1.3. Cam kết đầu ra bằng hợp đồng

Cam kết đầu ra được xem là tiêu chí phản ánh cụ thể nhất chất lượng cũng như kết quả học IELTS của các bạn học sinh.

Hiện nay, cũng có khá nhiều trung tâm tiếng Anh thực hiện cam kết đầu ra bằng hợp đồng, bạn cần tham khảo vấn đề này kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nên chọn học ở đâu nhé!

Khóa học ielts chất lượng nhất cho học sinh cấp 2 cấp 3

1.4. Có vị trí phù hợp cho phụ huynh đưa đón

Vị trí địa lý của trung tâm tiếng Anh phù hợp và thuận tiện cho phụ huynh đưa đón cũng là tiêu chí phụ mà các bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn trung tâm học IELTS.

Đây không phải tiêu chí ưu tiên hàng đầu tuy nhiên không gian tiện lợi khi đưa đón cũng giúp mang lại trải nghiệm tốt không chỉ tới phụ huynh mà còn tới các bạn học sinh.

Tham khảo thêm: Review top 20 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất TP.HCM

2. Review khóa học IELTS chất lượng nhất TP.HCM dành cho học sinh cấp 3 tại TalkFirst

Nhìn chung, để lựa chọn khoá học IELTS dành cho học sinh cấp 3 luôn là nỗi đau đầu của nhiều phụ huynh bởi số lượng trung tâm tiếng Anh ngày nay nổi lên ngày một nhiều. Để tìm được một nơi uy tín để gửi gắm con em mình đến học không phải điều đơn giản.

Vì vậy, Tiếng Anh người đi làm xin giới thiệu các bạn và quý phụ huynh về Khoá học IELTS – cam kết đầu ra dành cho học sinh cấp 3 tại TalkFirst.

TalkFirst là trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 3 được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là uy tín nhất tại TP.HCM, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chất lượng giảng dạy và đào tạo IELTS tại đây!

2.1. Thời gian học trong bao lâu

Một khoá học IELTS tại TalkFirst trung bình mất khoảng từ 2 – 3 tháng học. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào mục tiêu và band điểm đầu ra mong muốn của từng học viên mà sẽ có mức thời gian học IELTS khác nhau.

Để biết chính xác khung thời gian cần bỏ ra để luyện thi IELTS, các bạn học sinh nên đến trực tiếp TalkFirst để trải qua bài test kiểm tra tiếng Anh đầu vào nhằm xác định đúng trình độ ngoại ngữ hiện tại để dễ dàng nhận được sự tư vấn về thời gian học được cụ thể và rõ ràng hơn.

2.2. Hình thức học của khóa học IELTS tại TalkFirst

Tại TalkFirst các khoá học IELTS được chia thành 02 hình thức học cơ bản:

  • IELTS trực tuyến (Online)
  • IELTS trực tiếp (Offline)

Hiện nay, do ảnh hưởng phức tạp từ đại dịch Covid-19, hầu hết học viên có xu hướng lựa chọn khoá học IELTS Online hơn. Tuy nhiên, có một điều mà các bạn hoàn toàn có thể an tâm là các khoá học IELTS Online tại TalkFirst đều được cam kết mô phỏng giống tới 99% khoá học Offline.

Học ielts online cho học sinh cấp 3
Khoá học IELTS Online tại TalkFirst

2.3. Các lớp học IELTS tại TalkFirst

Tại TalkFirst có rất nhiều lớp học IELTS đảm bảo đáp ứng mục tiêu và nhu cầu học tập của từng bạn học viên.

Các lớp học Luyện thi IELTS – Cam kết đầu ra tại TalkFirst:

3. Ưu điểm của khóa học IELTS cho học sinh cấp 3 tại TalkFirst

Từ những thông tin cơ bản về khoá học IELTS ở trên, dưới đây còn là một số ưu điểm Tiếng Anh người đi làm tổng hợp lại từ đánh giá và nhận xét của các bạn học viên đã tham gia khoá học IELTS tại TalkFirst. Mời các bạn tham khảo qua các ưu điểm dưới đây nhé!

Hình ảnh một lớp học IELTS tại TalkFirst!

3.1. Cam kết đầu ra bằng hợp đồng

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, các khoá học IELTS dành cho học sinh cấp 3 tại TalkFirst đều được cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng.

Nhờ có tiêu chí này mà TalkFirst đã tự hào là trung tâm Anh ngữ chiếm được lòng tin của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh cấp 3. Qua đó góp phần giúp TalkFirst trở thành trung tâm Anh ngữ uy tín nhất tại TP.HCM.

Tham khảo: Thành tích học tập và review từ các học viên tại TalkFirst!

3.2. Sĩ số học viên phù hợp

Ở độ tuổi của các em học sinh cấp 3 hầu như rất dễ bị phân tâm bởi môi trường xung quanh, do vậy một lớp học với sĩ số quá đông sẽ rất dễ làm các em bị xao nhãng và lơ là trong học tập.

Thấu hiểu được vấn đề này nên mỗi khoá học IELTS tại TalkFirst chỉ có sĩ số dao động từ 4 – 6 học viên. Qua đó giúp các bạn dễ dàng tương tác và trao đổi trực tiếp với giáo viên. Sĩ số ít cũng tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên dễ dàng quan tâm, theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên, đảm bảo giúp các bạn học sinh không bị tác động bởi môi trường lớp học quá đông.

3.3. Giáo viên trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên tại TalkFirst đảm bảo đều được tuyển chọn một cách gắt gao với trình độ chuyên môn cao, chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên kèm theo các chứng chỉ giảng dạy sư phạm quốc tế khác như CELTA, DELTA, TEFL,… và phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS mới được phép đứng lớp.

Giáo viên TalkFirst được các bạn học viên đánh giá là thân thiện, gần gũi, luôn vui vẻ và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên. Dưới sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên TalkFirst đã giúp nhiều bạn học sinh cấp 3 đạt được band điểm IELTS mong muốn đồng thời có thể áp dụng kiến thức được học vào môi trường thực tiễn.

Giáo viên khóa học ielts

3.4. Lộ trình, giáo trình học phù hợp

Lộ trình và giáo trình học IELTS tại TalkFirst được thiết kế phù hợp với mục tiêu và trình độ của từng bạn học viên.

Ngoài ra, trước khi đăng ký khoá học IELTS tại TalkFirst, các bạn học sinh đều được trải qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào chuyên nghiệp với Giám khảo bản ngữ nhằm giúp đánh giá trình độ ngoại ngữ chính xác ở các bạn từ đó đưa ra những tư vấn tận tình về các khoá học phù hợp với chuẩn đầu ra mong muốn của từng bạn học sinh.

3.5. Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Phương pháp giảng dạy IELTS tại TalkFirst chú trọng tính khoa học, tương tác, ứng dụng thực tiễn cao và giúp học viên nhớ bài trực tiếp ngay tại lớp học.

Ngoài việc trau dồi các kiến thức về IELTS, TalkFirst còn cung cấp các hoạt động bổ trợ kỹ năng mềm và các tips giúp học viên xây dựng sự tự tin khi thực hiện bài thi IELTS, đặc biệt là ở phần thi Nói.

Nếu các bạn học sinh mong muốn đạt band điểm cao thì phương pháp giảng dạy tại TalkFirst hoàn toàn hữu ích và đảm bảo mang lại hiệu quả nhanh chóng tới các bạn.

3.6. Môi trường học 100% tiếng Anh

Ở TalkFirst, tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất mà học viên được sử dụng trong giao tiếp ngay cả trong và ngoài lớp học. Nhờ môi trường học 100% tiếng Anh đã giúp hàng ngàn học viên tại TalkFirst chỉ sau một khoá học có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống thực tiễn.

review-chi-tiết-4-khoá-học-tại-talkfirst

3.7. Không gian học hiện đại, truyền cảm hứng

TalkFirst không chỉ được biết đến là trường Anh ngữ có chất lượng giảng dạy uy tín mà còn là nơi được đánh giá là có không gian học tập thoải mái và sáng tạo nhất TP.HCM.

Mỗi phòng học tại TalkFirst đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với cách bố trí bàn ghế và chỗ ngồi thuận tiện để dễ dàng tương tác trực tiếp với giáo viên. Nhờ môi trường học tập hiện đại, tiếp cận với công nghệ mới đã giúp hàng ngàn học viên tại TalkFirst có thêm động lực học tập mỗi khi tới lớp.

4. Tổng kết

Nói tóm lại, tham gia các khoá học IELTS từ cấp 3 sẽ giúp các bạn học sinh có nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc đồng thời trau dồi toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Việc sở hữu chứng chỉ IELTS ngay từ sớm cũng giúp các bạn học sinh có cơ hội mở ra nhiều cánh cửa trong tương lai.

Các tiêu chí cần có khi lựa chọn khoá học IELTS chất lượng nhất TP.HCM dành cho học sinh cấp 3 bao gồm:

  • Khả năng kèm cặp tốt của trung tâm
  • Lịch học linh hoạt
  • Cam kết đầu ra bằng văn bản
  • Vị trí trung tâm thuận tiện cho việc đưa đón của phụ huynh

Thông tin liên hệ của trung tâm Anh Ngữ TalkFirst:

Thảm khảo: Review chi tiết 4 khóa học tại Anh Ngữ TalkFirst

Hy vọng những thông tin Tiếng Anh người đi làm chia sẻ trên đây sẽ hữu ích để các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có sự lựa chọn khoá học IELTS tại trung tâm chất lượng và phù hợp nhất.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm
Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – LẤY NGAY QUÀ KHỦNG

Nhận ưu đãi học phí lên đến 40%

khóa học tiếng Anh tại TalkFirst

logo
Previous
Next